Cậu con trai bẻ mất trái dưa non đang trồng, người mẹ chiều con bổ ra ăn thử và cái kết khiến ai cũng xuýt xoa

Thu Hương, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:28 15/09/2021

Quả dưa hấu nhỏ mà có võ lắm đó!

Càng ngày dân tình càng yêu thích với việc tự trồng dưa hấu tại nhà bởi vừa dễ trồng và không cần chăm bón quá nhiều. Chính vì thế mà trên mạng xã hội dạo gần đây liên tục xuất hiện những clip khoe dưa hấu nhà trồng.

Cụ thể trên mạng TikTok có một người mẹ “bất đắc dĩ” khoe thành quả của trái dưa nhà trồng được khiến dân tình trầm trồ: “Sao mà hấp dẫn thế!”

Được biết người mẹ trong clip này trồng dưa hấu ở ngoài ban công. Từ khi quả dưa mới nhú, cậu con trai nhỏ đã trực chờ canh me từng ngày để hái. Người mẹ cho rằng quả dưa này chưa chín, nhưng mới được vài ngày thì đã bị con trai hái mất.

Cậu con trai bẻ mất trái dưa non đang trồng, người mẹ chiều con bổ ra ăn thử và cái kết khiến ai cũng xuýt xoa - Ảnh 1.

Người mẹ tiếc hùi hụi vì quả còn non nhưng vẫn bổ ra ăn thử. Kết quả ngoài sức tưởng tượng. Bên trong vỏ dưa rất mỏng, ruột dưa chín đỏ khiến ai cũng muốn ăn liền.

Dân tình khi xem clip này ai cũng bất ngờ vì trái dưa này đã chín, đỏ mọng bắt mắt. Một số bình luận của cư dân mạng:

- “Trồng được quả dưa giống này quý như vàng luôn!”.

- “Dưa hấu nhỏ xíu mà có võ ghê”.

- “Cứ nghĩ còn non, ai dè ngon quá!”.

- “Thành quả xứng đáng cho những người siêng năng”.

Nguồn: @thuythan101

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm