Câu chuyện fanboy TWICE từ bỏ quá khứ bất hảo để sống tốt hơn sẽ thay đổi cái nhìn của bạn về việc hâm mộ thần tượng

Y.J, Theo Helino 15:22 24/09/2018

Từ một thanh niên xăm trổ với quá khứ bất hảo, đam mê tốc độ, anh chàng fanboy người Nhật này đã quyết định thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn. Tất cả đều nhờ việc hâm mộ nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc - TWICE.

Nhắc đến hâm mộ thần tượng, nhiều người vẫn có cái nhìn không mấy hay ho và cho rằng đây là sở thích vô bổ, tốn thời gian, thậm chí còn gây ra ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, fan hâm mộ không phải ai cũng là fan cuồng, và việc hâm mộ không phải lúc nào cũng có hạ bởi có rất nhiều người đã biến sở thích ấy trở thành động lực để thay đổi bản thân.

Có người nhờ hâm mộ ca sĩ, nhóm nhạc nước ngoài mà học thêm được một ngoại ngữ. Có người vì thần tượng mà biết thêm bao kĩ năng mới, nào làm clip, nào sub phim, nào chụp ảnh... Và cũng có những người nhờ sở thích này mà trở nên tốt hơn, từ bỏ hẳn quá khứ bất hảo của mình. Câu chuyện về một fanboy người Nhật của nhóm nhạc TWICE đang được cộng đồng fan chia sẻ rất nhiều những ngày gần đây là một câu chuyện gửi gắm thông điệp tích cực về việc hâm mộ thần tượng như vậy.

Câu chuyện fanboy TWICE từ bỏ quá khứ bất hảo để sống tốt hơn sẽ thay đổi cái nhìn của bạn về việc hâm mộ thần tượng - Ảnh 1.

Chàng trai người Nhật này đã từ bỏ quá khứ bất hảo nhờ việc hâm mộ thần tượng

Câu chuyện này đã được một ONCE (tên fan chính thức của TWICE) người Nhật chia sẻ lên trang cá nhân của mình. Đặc biệt, đây lại là một fanboy - đối tượng luôn được coi là "của hiếm" trong những fandom K-pop. Anh chàng đó có tên là Yuu Sei, đến từ thành phố Toyota, tỉnh Aichi (Nhật Bản).

Chia sẻ trên Twitter, Yuusei đã kể lại hành trình thay đổi bản thân nhờ hâm mộ các cô gái thuộc nhóm nhạc TWICE. Cách đây 2 năm, Yuu Sei từng là một thanh niên có quá khứ bất hảo với gương mặt bặm trợn, xăm trổ đầy mình. Anh chàng còn đam mê tốc độ, thường xuyên lang thang trên đường với tốc độ cao, đầy nguy hiểm.

Câu chuyện fanboy TWICE từ bỏ quá khứ bất hảo để sống tốt hơn sẽ thay đổi cái nhìn của bạn về việc hâm mộ thần tượng - Ảnh 2.

Yuu Sei (bên phải) ngày xưa từng là một thanh niên đam mê tốc độ

Thế nhưng hiện tại, cuộc sống của Yuu Sei đã hoàn toàn rẽ sang một hướng mới, tươi sáng hơn, tích cực hơn và cũng nhiều màu sắc hơn. Yuu Sei quyết định bán chiếc motor đã gắn bó với mình một thời gian dài, chỉnh đốn lại vẻ ngoài và tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ hơn. Tất cả những thay đổi ấy theo Yuu Sei đều nhờ ảnh hưởng từ TWICE - nhóm nhạc mà anh chàng đang hâm mộ cuồng nhiệt.

Câu chuyện fanboy TWICE từ bỏ quá khứ bất hảo để sống tốt hơn sẽ thay đổi cái nhìn của bạn về việc hâm mộ thần tượng - Ảnh 3.

Còn hiện tại, anh chàng tự hào trở thành một fan boy tích cực của nhóm nhạc TWICE

Câu chuyện fanboy TWICE từ bỏ quá khứ bất hảo để sống tốt hơn sẽ thay đổi cái nhìn của bạn về việc hâm mộ thần tượng - Ảnh 4.

Chính những cô gái của TWICE đã giúp Yuu Sei thay đổi

Âm nhạc của TWICE, phong cách của TWICE cùng lối sống cũng như nhân phẩm của những cô gái này đã chinh phục được trái tim chàng trai người Nhật, truyền cảm hứng tích cực biến anh chàng trở thành một con người tốt hơn. Thay vì lang bạt khắp nơi, giờ đây Yuu Sei tìm thấy niềm vui bằng cách nghe nhạc, tới xem concert của TWICE cùng rất nhiều bạn bè chung sở thích.

Câu chuyện fanboy TWICE từ bỏ quá khứ bất hảo để sống tốt hơn sẽ thay đổi cái nhìn của bạn về việc hâm mộ thần tượng - Ảnh 5.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Yuu Sei: "Hai năm trước, chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ trở thành một fan K-pop. Hai năm trước, điều tôi luôn ấp ủ là chiếc motor và tốc độ chứ không phải là lightstick hay những tiếng hét cổ vũ thần tượng. Điều này dường như đã thay đổi hoàn toàn những giá trị mà bạn hằng theo đuổi cũng như những gì mà bạn nghĩ là thú vị. Và sau tất cả, tôi rút ra một điều rằng đừng bao giờ chấp nhận bạn chỉ có thể suy nghĩ theo một chiều hướng duy nhất".

Chỉ sau ít ngày đăng tải, chia sẻ của Yuu Sei đã nhận được hơn 65k lượt like cùng hơn 25k lần retweet. Bên dưới bài đăng, nhiều fan hâm mộ khác đã vào thể hiện sự đồng cảm và chúc mừng Yuu Sei vì đã có một cuộc sống mới.

Vậy mới nói, việc hâm mộ thần tượng vốn không hề xấu, quan trọng là ở cách bạn hâm mộ ra sao, bạn biến chúng trở thành động lực cố gắng như thế nào mà thôi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm