Câu chuyện đằng sau cái cúi đầu của BTS tại concert, fan lại được dịp "phổng mũi" vì idol vừa có tài vừa lễ phép!

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 09/10/2020

Mới đây, khoảnh khắc đáng yêu này của BTS đã được các fan đào lại khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Dù đang ở trên đỉnh cao danh vọng, đạt được vị trí mà nhiều nghệ sĩ khác thậm chí chưa mơ tới nhưng các thành viên BTS vẫn luôn được yêu mến bởi sự khiêm tốn và kính trọng tới các bậc đi trước. Và mới đây, các thành viên lại tiếp tục nhận được sự chú ý tại một buổi concert của nhóm khi có một hành động vô cùng đáng yêu, ghi điểm mạnh trong mắt người hâm mộ.

Câu chuyện đằng sau cái cúi đầu của BTS tại concert, fan lại được dịp phổng mũi vì idol vừa có tài vừa lễ phép! - Ảnh 1.

7 chàng trai cùng "nhân cách vàng" khiến nhiều người nể phục

Cụ thể hơn, câu chuyện được kể lại từ concert Muster: Magic Shop của các anh chàng BTS được tổ chức tại Hàn Quốc. Trong khi sân khấu đang diễn ra, Jungkook đi qua và chợt nhận ra có một khán giả là nữ lớn tuổi đang theo dõi màn biểu diễn của mình, anh chàng đã ngay lập tức biến vũ đạo của mình thành cái cúi đầu chào bà vô cùng tự nhiên mà vẫn thể hiện được sự kính trọng tới bậc lớn tuổi.

Jungkook cùng cái xoay người cúi chào lịch sự

Câu chuyện đằng sau cái cúi đầu của BTS tại concert, fan lại được dịp phổng mũi vì idol vừa có tài vừa lễ phép! - Ảnh 3.

Chia sẻ của người đăng tải đoạn ghi hình trên

Chưa dừng lại ở đó, các fan còn nhận ra khoảnh khắc khác khi Jimin đang vẫy chào tạm biệt các fan trên sân khấu và vô tình nhận ra vị khán giả lớn tuổi lúc nãy Jungkook đã gặp, và anh chàng cũng có hành động cúi chào tương tự như người em út. Chưa cần biết câu chuyện sau đó thế nào, nhưng BTS vẫn luôn dành sự tôn trọng cho fan, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi của mình đã thể hiện nhân cách vàng của các chàng trai.

Jimin cúi đầu chào khi thấy cụ bà ở dưới khu vực khán giả

Câu chuyện đằng sau cái cúi đầu của BTS tại concert, fan lại được dịp phổng mũi vì idol vừa có tài vừa lễ phép! - Ảnh 5.

BTS bước sang năm thứ 8 hoạt động nhờ sự đoàn kết nỗ lực cũng như sự tôn trọng tới những người xung quanh

Nguồn: KB - Ảnh: Twitter, Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm