Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ "enjoy cái moment" giữa tin đồn tình ái với Chi Pu, còn thòng 1 câu "lòng người không thay đổi" mới chịu

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 24/10/2021

Không biết là mùa thu Hà Nội hay nguyên cớ nào đã khiến thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ lại "enjoy cái moment này" đến vậy?

Những ngày gần đây, mùa thu nức nở ở Hà Nội đang khiến con dân háo hức, chỉ trông đến cuối tuần là phi lên phố check-in vài kiểu cho bằng bạn bằng bè. Hoà trong không khí này, Nguyễn Hoàng Việt - cậu cả Sơn Kim Group kiêm bạn trai tin đồn của Chi Pu cũng liên tục đăng ảnh đang ở Hà Nội.

Sáng mới thấy thiếu gia chạy bộ ở hồ Gươm, chiều lại gặp check-in ở Nhà Hát Lớn Hà Nội. Nhìn liếc qua thôi cũng đủ biết cậu cả tập đoàn nghìn tỷ đang rất "enjoy cái moment" này!

Hoàng Việt check-in Hà Nội, xoá bỏ tin đồn tháp tùng Chi Pu sang Mỹ

Trong ảnh ở Nhà Hát Lớn mới đây, Hoàng Việt còn tự mang ảnh trước đây và hiện tại ra so sánh. Không những thế, thiếu gia ghi caption nửa đùa nửa thật về chuyện lòng người giữa Hà Nội - quê nhà Chi Pu: "Lòng người không thay đổi. Chỉ có kiểu tóc là đổi thay".

Chẳng biết thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ có ẩn ý hay gửi gắm gì không nhưng dân tình rất quan tâm đến chiếc caption này.

Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ enjoy cái moment giữa tin đồn tình ái với Chi Pu, còn thòng 1 câu lòng người không thay đổi mới chịu - Ảnh 2.

Mái tóc của Hoàng Việt thay đổi rõ ràng

Hiện tại Chi Pu cũng đang rất "enjoy cái moment" ở Mỹ. Ngoài việc vi vu đi chơi khắp chốn, cô nàng cũng không quên mừng sinh nhật 11 năm FC của mình.

Hình ảnh của Chi Pu ở Mỹ

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm