Cát Tường thừa nhận từng làm “Tuesday” và chấp nhận chỉ trích để cảnh tỉnh vợ của nhân tình

BLUE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:22 24/08/2020

"Người phụ nữ đó vừa thấy tôi đã sừng sộ lên nói tôi thậm tệ, nói tôi là đàn bà gì mà kỳ cục, sao lại rẻ tiền thế”, MC Cát Tường chia sẻ.

Mới đây, Cát Tường đã có những trải lòng về chuyện tình tan vỡ với bạn trai kém tuổi. Theo Cát Tường chia sẻ, cô và bạn trai cũ có thời gian hẹn hò mặn nồng, anh thường trao cho nữ MC lời thề non hẹn biển. Cho đến một ngày, Cát Tường phát hiện ra nhân tình đã có vợ, cô liền chủ động hẹn gặp 3 mặt 1 lời để nói rõ sự việc.

"Lúc đó, tôi sốc nặng, khóc bù lu bù loa như chết cha chết mẹ. Nhưng tính tôi cũng sĩ diện, lòng tự trọng rất cao. Tôi tìm hẳn đến người phụ nữ đó để ba mặt một lời. Nếu đúng người bạn trai kia đã có vợ nhưng vẫn ngoại tình với tôi, tôi sẽ chấm dứt tất cả", Cát Tường chia sẻ. Trong lần đầu đối diện với vợ của nhân tình, Cát Tường bị chỉ trích thậm tệ, người phụ nữ kia còn cho rằng nữ MC là loại phụ nữ rẻ tiền, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Cát Tường thừa nhận từng làm “Tuesday” và chấp nhận chỉ trích để cảnh tỉnh vợ của nhân tình - Ảnh 2.

Cát Tường thừa nhận chuyện từng làm "người thứ 3" vì có mối quan hệ tình cảm với chàng trai kém tuổi và đã có vợ.

Ngược lại với thái độ của vợ nhân tình, Cát Tường vẫn tỏ ra bình tĩnh, cô còn cho rằng bản thân mình đang đến để giúp người phụ nữ kia hiểu rõ tính cách của chồng mình. "Em ơi, chị đến đây để giúp em đấy. Nếu người đàn ông đó thực sự là của em thì em cần phải biết bộ mặt thật của anh ta. Còn nếu chị đang bị anh ta lừa gạt, chị cũng phải đến để xem sự ngu dốt của chị. Vì cùng là phụ nữ với nhau nên chị mới đến đây để giúp em, nên em đừng có chửi chị. Bây giờ em chửi chị, nhưng sau này bình tĩnh lại, em mới thấy chị đến gặp em là có ý tốt, để giúp em.

Chị rẻ tiền hay mắc tiền không phải do em đánh giá. Em kêu thẳng chồng em tới đây đánh giá chị. Nếu chồng em đàng hoàng thì tại sao lại trốn không dám gặp chị. Chồng em là người tìm tới chị trước và chưa bao giờ nói với chị rằng đã có vợ. Và chính em cũng là người tìm chị trước nên chị phải tới gặp em để làm rõ sự việc", MC Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường thừa nhận từng làm “Tuesday” và chấp nhận chỉ trích để cảnh tỉnh vợ của nhân tình - Ảnh 3.

Trong lần đầu gặp gỡ vợ của nhân tình, Cát Tường bị mắng chửi thậm tệ.

Cát Tường thừa nhận từng làm “Tuesday” và chấp nhận chỉ trích để cảnh tỉnh vợ của nhân tình - Ảnh 4.

Mặc cho người phụ nữ kia mắng chửi, Cát Tường vẫn kiên quyết lên tiếng cảnh tỉnh.

Đáng nói, mặc cho Cát Tường lên tiếng cảnh tỉnh, người phụ nữ kia vẫn một mực bênh vực và khen ngợi chồng: "Cảm xúc của tôi khi ấy vừa chán nản, ê chề, vừa buồn cho thân phận người phụ nữ của mình, lại mắc cười cho cô gái kia". Không chỉ thế, Cát Tường còn nêu quan điểm cho rằng đàn ông sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện vợ ngoại tình, tuy nhiên phụ nữ lại nhẫn nhịn và tìm mọi lý do để che dậy nhưng điều không tốt trong cuộc sống hôn nhân. Cô khẳng định: "Chính những người đàn ông chỉn chu, nghiêm túc, không phạm lỗi lầm nào mới càng nhiều gái vây quanh và có nguy cơ ngoại tình".

Cát Tường thừa nhận từng làm “Tuesday” và chấp nhận chỉ trích để cảnh tỉnh vợ của nhân tình - Ảnh 5.

Nữ MC nêu quan điểm, người đàn ông càng nghiêm túc càng có nguy cơ ngoại tình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm