Cắt mái hỏng, cô gái nhanh trí đưa ra cách "chữa cháy" hút 3 triệu view nhưng netizen chỉ thấy: Thêm một lần đau!

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:51 31/08/2021

Quá tam ba bận, thử thêm lần nữa không nàng ơi?

Chẳng ngoa khi nói nhan sắc của con gái phần nào được quyết định bởi kiểu tóc, nhất là tóc mái. Bởi lẽ, nếu chọn đúng kiểu tóc phù hợp để tôn lên ưu điểm, giấu đi khuyết điểm của gương mặt, nhan sắc các nàng sẽ ngay lập tức thăng hạng, xinh xắn hơn hẳn. Thế nhưng, trong mùa dịch này, chuyện tút tát tóc tai bỗng dưng khó nhằn vì hàng quán đóng cửa, chị em chỉ còn cách trổ tài làm "cây kéo vàng" tại gia.

Không ra hàng được, nhiều cô nàng như Khánh Vân, Lê Bống chọn cách tự tút tát tóc tai tại gia

Kết cục của việc tự cắt tóc ở nhà hoàn toàn không thể đoán trước được. Ai "nhân phẩm" không tốt dễ phải chung sống với mái tóc "để đời" trong cả khoảng thời gian. Song thay vì ngồi im đợi tóc dài trở lại, nhiều người lại chọn cách sửa chữa sai lầm liền ngay để rồi nhận lại kết cục không thể nào thê thảm hơn. Đơn cử như cô gái dưới đây.

Cô nàng hào hứng khoe sáng kiến sửa lại tóc mái cắt bị fail trong lần trước

Số là trước đó ít hôm, dưới sự hỗ trợ của người thân, cô nàng đã biến hình từ kiểu tóc mái dài chấm mắt sang kiểu tóc lửng lơ, ngắn cũn cỡn sát da đầu vô cùng khôi hài. Không thể nào chấp nhận kém sắc mãi, cô nàng liền lên sóng một "chiếc" video ghi lại sáng kiến "phục thù" vô cùng thông minh mà mình nghĩ mãi cũng ra.

Lần cắt mái "để đời" trước đó của cô nàng

Cách của cô nàng khá đơn giản, chỉ cần lấy thêm 1 ít tóc dài của hai bên, cắt ngắn lại tí là che hết được phần tóc mái nham nhở bên trong. Song, người tính không bằng trời tính, phần vì số lượng tóc cô nàng lấy khá ít, phần vì chiếc kéo không chịu nghe lời khiến tóc mái lần này cũng tít ở trên trán, màn tự xử tóc tai ở nhà của cô nàng fail thêm một lần nữa.

Các bước "phục thù" được cô nàng lên kế hoạch kỹ lưỡng

Nhưng sao cái kết vẫn thê thảm quá vậy nè

Hiện tại, video của cô nàng đã được tận 3 triệu người xem và để lại hàng ngàn bình luận. Dù rằng gương mặt mếu máo cuối video của cô trông tội thật, netizen vẫn không nhịn được cười ùa vào trêu chọc vui vẻ.

- Sai lầm tuổi trẻ là tự cắt tóc cho mình, thế nên mình cắt cho thằng bạn.

- Xin lỗi vì cười trên nỗi đau của bạn nhưng mình không thể nhịn được cười.

- Quá tam ba bận, bạn thử lại lần nữa rồi update kết quả lên cho tụi mình cười tiếp nhé.

- Đang thất tình xem video này quên luôn người yêu cũ là ai.

- Hay mình mua mái giả xem sao đi chị?

- May là đang mùa này không ra đường chả gặp ai đấy.

- Lần một có thể do "xui" nhưng lần hai thì là do mình rồi. Để khắc phục ta nên cắt thêm lần nữa rồi đổ tại mái tóc không nghe lời.

- Thêm một lần đau thật sự.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm