Cardi B và màn khoe body "xôi thịt" gây sốc Grammy: Phô diễn vòng 1 như muốn trào ra ngoài, dàn dancer ăn mặc cực dị

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:48 15/03/2021

Cardi B hiện đang là nhân vật gây bão nhất Twitter với hình ảnh "phồn thực" bỏng mắt tại sân khấu Grammy.

Sau thảm đỏ Grammy, mọi sự chú ý của dân tình đổ dồn về những màn trình diễn nóng bỏng, đầy màu sắc và cực kỳ công phu của các nghệ sĩ. 

Tuy nhiên, có lẽ Taylor Swift, Dua Lipa hay Harry Styles, BTS đều sẽ chịu cảnh bị lu mờ bởi màn trình diễn "xôi thịt" của Cardi B cùng Megan Thee Stallion. Lại một lần nữa, Cardi B khiến dân tình nghẹt thở khi chọn trang phục khoe trọn vóc dáng bốc lửa với trang phục được thiết kế khiến cho vòng 1 như sắp trào ra ngoài.

Cardi B và màn trình diễn WAP siêu bốc lửa cùng Megan Thee Stallion tại Grammy

Cardi B và màn khoe body xôi thịt gây sốc Grammy: Phô diễn vòng 1 như muốn trào ra ngoài, dàn dancer ăn mặc cực dị - Ảnh 3.

Cardi B gây sốc với hình ảnh sexy "nhức mắt", khoe vòng một căng đầy

Cardi B và màn khoe body xôi thịt gây sốc Grammy: Phô diễn vòng 1 như muốn trào ra ngoài, dàn dancer ăn mặc cực dị - Ảnh 4.

Trang phục này phô trọn vẹn không chỉ vòng một "bức thở" mà cả vòng ba bỏng mắt

Cardi B và màn khoe body xôi thịt gây sốc Grammy: Phô diễn vòng 1 như muốn trào ra ngoài, dàn dancer ăn mặc cực dị - Ảnh 5.
Cardi B và màn khoe body xôi thịt gây sốc Grammy: Phô diễn vòng 1 như muốn trào ra ngoài, dàn dancer ăn mặc cực dị - Ảnh 6.
Cardi B và màn khoe body xôi thịt gây sốc Grammy: Phô diễn vòng 1 như muốn trào ra ngoài, dàn dancer ăn mặc cực dị - Ảnh 7.

Những khung hình của Cardi B tại sân khấu trình diễn đang gây bão trên Twitter hàng loạt MXH

Có thể nói, mới màn trình diễn WAP, Cardi B một lần nữa khiến người hâm mộ phải choáng ngợp với những khung hình quá sức táo bạo với body "phồn thực".

Cardi B và màn khoe body xôi thịt gây sốc Grammy: Phô diễn vòng 1 như muốn trào ra ngoài, dàn dancer ăn mặc cực dị - Ảnh 8.
Cardi B và màn khoe body xôi thịt gây sốc Grammy: Phô diễn vòng 1 như muốn trào ra ngoài, dàn dancer ăn mặc cực dị - Ảnh 9.
Cardi B và màn khoe body xôi thịt gây sốc Grammy: Phô diễn vòng 1 như muốn trào ra ngoài, dàn dancer ăn mặc cực dị - Ảnh 10.

Vẫn biết Cardi B chọn cho mình phong cách sexy bốc lửa song các fan vẫn choáng với bộ cánh này của nữ rapper đình đám

Cardi B và màn khoe body xôi thịt gây sốc Grammy: Phô diễn vòng 1 như muốn trào ra ngoài, dàn dancer ăn mặc cực dị - Ảnh 11.

Bức ảnh hậu trường chụp cận cảnh nhan sắc và vòng một đẫy đà của Cardi B

Bên cạnh đó, dàn vũ công của phần trình diễn cũng khiến các fan "xỉu lên xỉu xuống" vì tạo hình quá lạ đời, cầu kỳ và táo bạo. Trên MXH, hình ảnh của các cô nàng dancer gây chú ý mạnh và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Cardi B và màn khoe body xôi thịt gây sốc Grammy: Phô diễn vòng 1 như muốn trào ra ngoài, dàn dancer ăn mặc cực dị - Ảnh 12.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm