Cardi B gây lú tột độ vì bụng bầu ẩn hiện kỳ lạ: Góc thẳng eo ót, sang góc nghiêng lộ bụng to vượt mặt, tất cả nhờ 1 thứ này

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:22 09/07/2021

Cardi B và nam rapper Offset đang vô cùng mong chờ được chào đón đứa con thứ 2 ra đời.

Ngày 28/6 vừa qua, Cardi B đã vui mừng thông báo với người hâm mộ rằng cô đang mang thai đứa con thứ 2 và khoe bụng bầu lộ rõ. Ngay sau đó, nữ rapper đã biểu diễn cực sung ở Lễ trao giải BET cùng chiếc bụng bầu vượt mặt khiến khán giả choáng váng. Dù bụng đã to và nặng nề nhưng đam mê "bung xõa" của bà mẹ này vẫn không hề giảm bớt.

Mới đây, Cardi B còn mặc đồ bó sát khoe body để "sống ảo" trên trang cá nhân. Tuy nhiên màn biến hóa body theo bộ đồ của cô mới là thứ "vi diệu" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhìn ở góc thẳng, bụng của nữ rapper bỗng nhiên lại thon thả như không hề có dấu hiệu mang thai. Khán giả được một phen khó hiểu vì chỉ mấy hôm trước bụng bầu của Cardi B đã to lắm rồi mà giờ đây lại eo ót quá. Tuy nhiên, khi quay nghiêng sang 1 bên, vòng 2 của nữ rapper đã "hiện nguyên hình" bụng bầu vượt mặt. Đến lúc này người xem mới biết Cardi B cố tình diện đồ có hoa văn "gây lú" để đánh lừa thị giác.

Cardi B gây lú tột độ vì bụng bầu ẩn hiện kỳ lạ: Góc thẳng eo ót, sang góc nghiêng lộ bụng to vượt mặt, tất cả nhờ 1 thứ này - Ảnh 2.

Nhìn ở góc chính diện, Cardi B khiến dân tình sững sờ vì vòng eo thon không hề lộ bụng bầu

Cardi B gây lú tột độ vì bụng bầu ẩn hiện kỳ lạ: Góc thẳng eo ót, sang góc nghiêng lộ bụng to vượt mặt, tất cả nhờ 1 thứ này - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi quay góc nghiêng, nữ rapper đã lộ luôn bụng to vượt mặt

Cardi B gây lú tột độ vì bụng bầu ẩn hiện kỳ lạ: Góc thẳng eo ót, sang góc nghiêng lộ bụng to vượt mặt, tất cả nhờ 1 thứ này - Ảnh 4.

Hóa ra do màu sắc, hoa văn của bộ đồ cùng góc chụp "hack" dáng, Cardi B vẫn giấu được vòng 2 dù bụng đã lộ rõ

Bộ đồ "gây lú" khiến bụng bầu của Cardi biến mất ở góc chụp chính diện khiến người xem phải thốt lên: "Ảo quá"

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm