Captain Gấu tuyên bố hùng hồn trên livestream sau khi vô địch ĐTDV: "Từ trong nước ra thế giới đều không sợ thằng nào, đội tuyển nào!"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 23/05/2021

Đội trưởng Gấu còn nhận định rằng Team Flash sẽ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch AWC 2021 sắp tới.

Là người đội trưởng và cũng là anh cả của Team Flash, Gấu có kinh nghiệm thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp lẫn tuổi đời lớn nhất trong số các thành viên của đội tuyển này. Sự chắc chắn của anh ở đường Tà thần Caesar chính là chỗ dựa đầy vững chắc để các thành viên khác tự tin thi đấu và tỏa sáng.

Captain Gấu tuyên bố hùng hồn trên livestream sau khi vô địch ĐTDV: Từ trong nước ra thế giới đều không sợ thằng nào, đội tuyển nào! - Ảnh 1.

Trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, Gấu chính là nhân tố tỏa sáng rực rỡ giúp Team Flash có lần thứ 5 lên ngôi

Mới đây nhất, trên sóng livestream của mình Gấu đã tâm sự khá nhiều cùng khán giả. Trong đó đáng chú ý chính là lời khẳng định của "ông bố bỉm sữa" về sự tự tin của mình:

"Nói thật lòng với mọi người, mình chơi game, đánh từ trong nước rồi ra thế giới, mình chẳng sợ thằng nào, chả sợ đội nào cả. Tuy nhiên, trong đầu của Gấu cũng suy nghĩ rằng, mình không sợ người ta nhưng cũng không nên khinh thường, mình phải tôn trọng đối thủ."

"Trong mỗi trận đấu, mình luôn đánh nghiêm túc, không cợt nhả, không thể hiện kỹ năng... bước vào trận đấu là phải đánh chuẩn bài."

Captain Gấu tuyên bố hùng hồn trên livestream sau khi vô địch ĐTDV: Từ trong nước ra thế giới đều không sợ thằng nào, đội tuyển nào! - Ảnh 2.

Gấu vô cùng tự tin vào bản thân nhưng cũng không hề xem nhẹ đối thủ, đội trưởng Team Flash vẫn dành cho những đối thủ của mình sự tôn trọng nhất định

Sự tự tin của Gấu cũng là điều dễ hiểu khi anh chàng này đã đánh bại vô số đối thủ đẳng cấp thế giới trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình. Đồng thời, Gấu luôn nghiêm túc trong từng trận đấu mình tham gia, chơi chắc chắn và ít khi mắc phải những sai lầm chí mạng.

Captain Gấu tuyên bố hùng hồn trên livestream sau khi vô địch ĐTDV: Từ trong nước ra thế giới đều không sợ thằng nào, đội tuyển nào! - Ảnh 3.

Gấu cũng từng có mùa AWC 2019 vô cùng thành công khi đưa Team Flash và màu cờ Việt Nam lên vị trí cao nhất

Chưa hết, đội trưởng của Team Flash khi được hỏi cái tên nào sẽ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch AWC 2021 thì cũng ngay lập tức trả lời: "Chắc là Việt Nam, là Team Flash rồi!". Hy vọng câu nói này sẽ là động lực để đội trưởng Team Flash thêm cố gắng cho giải đấu sắp tới và một lần nữa cùng Team Flash đưa Việt Nam bước lên đỉnh cao nhất của Liên Quân Mobile toàn cầu.

Captain Gấu tuyên bố hùng hồn trên livestream sau khi vô địch ĐTDV: Từ trong nước ra thế giới đều không sợ thằng nào, đội tuyển nào! - Ảnh 5.

Năm 2019, Gấu đã làm được như những gì mình tuyên bố. Còn năm 2021 thì sao?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm