Cặp vợ chồng nghiện biến đổi cơ thể, phẫu thuật không chừa chỗ nào trên người để cùng nhận danh hiệu "Cặp đôi quái vật"

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 15/01/2022

Theo đó, cặp vợ chồng này đã bên nhau suốt 20 năm. Và đó cũng là chặng đường mà cặp đôi cùng nhau biến đổi cơ thể nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cặp đôi Victor Hugo Peralta và vợ là Gabriela đều đã xăm mắt và trải qua những cuộc phẫu thuật khắc nghiệt để biến đổi cơ thể - trong đó Victor tự miêu tả mình là một "cặp đôi quái vật xinh đẹp".

Với 84 lần thay đổi cơ thể đáng kinh ngạc, họ đã đạt kỷ lục về số lần phẫu thuật cơ thể nhiều nhất đối với một cặp vợ chồng.

Nghệ sĩ xiếc Victor, đến từ Uruguay và Gabriela, đến từ Argentina, đã bên nhau hơn 20 năm nhờ tình yêu của họ dành cho nghệ thuật cơ thể - điều mà họ thừa nhận là phải trả giá đắt.

Cặp vợ chồng nghiện biến đổi cơ thể, phẫu thuật không chừa chỗ nào trên người để cùng nhau nhận danh hiệu Cặp đôi quái vật  - Ảnh 1.
Cặp vợ chồng nghiện biến đổi cơ thể, phẫu thuật không chừa chỗ nào trên người để cùng nhau nhận danh hiệu Cặp đôi quái vật  - Ảnh 2.
Cặp vợ chồng nghiện biến đổi cơ thể, phẫu thuật không chừa chỗ nào trên người để cùng nhau nhận danh hiệu Cặp đôi quái vật  - Ảnh 3.

Không chỉ đam mê "tô vẽ" thân thể, Victor còn xỏ khuyên mũi, nong tai, xẻ lưỡi và cấy ghép hình ngôi sao lên trán. Để rồi khi đã khám phá những phương pháp biến đổi cơ thể thông thường, Victor tình cờ biết đến phong cách xăm "lột da sống" đẫm máu này và nhanh chóng sa vào sức hấp dẫn không thể chối từ của nó.

Vào năm 2020, Victor thậm chí còn đi đến một mức độ cực đoan khác khi xăm số sáu to đùng trên da đầu.

Là một nghệ sĩ xăm hình trong hơn hai thập kỷ, Victor được hơn 80 nghệ sĩ trên khắp thế giới thực hiện từ đầu đến chân bằng các loại mực.

Victor - người đã tự mình xăm hình đầu tiên khi chỉ mới 13 tuổi và hiện có 95% cơ thể được che phủ - cho biết vết mực đau đớn nhất của anh ấy là ở cuối dương vật, nhưng nói rằng điều đó không so với sự đau đớn với cuộc phẫu thuật mài lưỡi.

Người đàn ông lập dị đã có 26 năm kinh nghiệm làm thợ xăm. Bên cạnh công việc chính, ông còn thường xuyên biểu diễn tiết mục móc kim loại xuyên qua da, treo cả người lên trong đoàn xiếc.

"Từ khi còn bé, tôi đã bị hớp hồn bởi nghệ thuật xăm hình muôn màu muôn vẻ. Năm 13 tuổi, tôi sở hữu hình xăm đầu tiên trên ngón tay trái, cũng là tác phẩm đầu tay", ông cho biết. "Kể từ đó, tần suất tôi xăm hình ngày một nhiều hơn. Giờ đây, 95% cơ thể tôi phủ kín màu xăm, kể cả lưỡi và bộ phận sinh dục".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm