Cặp visual khủng nhất Cbiz đang được "ship" cực mạnh: Dương Dương toàn nhìn lén Nhiệt Ba, có mê nàng không đây?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 28/09/2020

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương hiện đang hợp tác với nhau trong bộ phim mang tên Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, chính vì vậy fan đang "ship" cả hai vô cùng nhiệt tình.

Ngay từ khi có thông báo Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba sẽ đóng chính trong tác phẩm điện ảnh Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, người hâm mộ đã xuýt xoa và chờ đợi cặp đôi màn ảnh sở hữu visual khủng nhất Cbiz. Chính vì vậy, cho dù bộ phim còn chưa tiến hành quay, fan của cả hai đã tích cực "ship" mọi mặt trận. Hashtag mang tên "Couple Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba" hiện đang gây bão Weibo, khiến netizen vô cùng phấn khích.

Cặp đôi visual khủng nhất Cbiz đang được ship cực mạnh: Dương Dương toàn nhìn lén Nhiệt Ba, chàng có mê nàng không ta? - Ảnh 2.

Mới đây nhất, fan "đẩy thuyền" của cặp đôi gây xôn xao khi thu thập rất nhiều khoảnh khắc "tình bể bình" của cả hai. Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba từng tham dự chung 1 sự kiện tại Thái Lan. Hai cực phẩm nhan sắc của Cbiz gây bão Weibo với những khung hình xuất sắc.

Cặp đôi visual khủng nhất Cbiz đang được ship cực mạnh: Dương Dương toàn nhìn lén Nhiệt Ba, chàng có mê nàng không ta? - Ảnh 3.

Nhiệt Ba và Dương Dương tại sự kiện năm 2019

Cặp đôi visual khủng nhất Cbiz đang được ship cực mạnh: Dương Dương toàn nhìn lén Nhiệt Ba, chàng có mê nàng không ta? - Ảnh 4.

Hai cực phẩm nhan sắc của Cbiz khiến dân tình xuýt xoa

Cặp đôi visual khủng nhất Cbiz đang được ship cực mạnh: Dương Dương toàn nhìn lén Nhiệt Ba, chàng có mê nàng không ta? - Ảnh 5.

Góc nghiêng đỉnh cao của hai ngôi sao hot nhất nhì showbiz xứ Trung

Dương Dương từng "đánh mắt" nhìn lén Địch Lệ Nhiệt Ba

Không chỉ 1 lần mà những tận 2 lần

Khoảnh khắc tương tác hiếm hoi của cả hai tại sự kiện này. Dương Dương tỏ ra khá thoải mái, trong khi Nhiệt Ba còn khá e dè

Tuy nhiên, 1 khoảnh khắc khiến dân tình "hú hét" đòi "đẩy thuyền" cực mạnh đó là khi cả 2 nghệ sĩ tham gia 1 sự kiện cách đây 1 năm và ngồi chung 1 ghế. Vì thời tiết khá lạnh nên Nhiệt Ba co ro trong lớp áo choàng, vẻ đáng yêu và nhan sắc xinh đẹp của cô nàng khiến Dương Dương giống như giả bộ ho để nhìn lén Nhiệt Ba.

Dương Dương à, anh hơi lộ liễu rồi đấy nhé

Hiện tại, cặp đôi này vẫn đang nhận được sự chú ý rất lớn từ phía công chúng. Dương Dương vừa mới vướng nghi vấn quay lại với Lý Thấm, tuy nhiên phía "nhà gái" đang tích cực phủ nhận tin đồn này. Nếu như Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự nên duyên, cả hai chắc chắn là một cặp đôi gây bão Cbiz bởi tầm ảnh hưởng và hình ảnh của 2 người.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm