Cặp Reply 1988 Hyeri và Ryu Jun Yeol bị nghi đã chia tay, tất cả vì hành động tình quá đà của nữ diễn viên với “tình màn ảnh” Jang Ki Yong

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:43 28/05/2021

Nhiều netizen cho rằng cặp đôi Reply 1988 Hyeri - Ryu Jun Yeol đã "toang" sau 5 năm hẹn hò.

Ai ai cũng biết Hyeri - Ryu Jun Yeol đã nên duyên sau Reply 1988 và hẹn hò kín tiếng được nhiều năm, không hề có dấu hiệu rạn nứt. Hiện tại, Hyeri đang tham gia bộ phim My Roommate Is A Gumiho với "tình màn ảnh Song Hye Kyo" Jang Ki Yong. 2 diễn viên có "phản ứng hóa học" ngọt ngào trên phim và tương tác thân thiết ở ngoài đời.

Thế nhưng cũng vì quá thân thiết, netizen nghi rằng Hyeri - Ryu Jun Yeol đã chia tay. Vào ngày 26/5, 2 diễn viên tham gia chương trình radio và tại đây, họ có hành động tương đối "ám muội". Khi Jang Ki Yong đang hát nhép theo bài hát, Hyeri đã vươn tay ra, giả làm micro cho tình màn ảnh hát. Và cũng rất tự nhiên, Jang Ki Yong đã nắm lấy tay của Hyeri và say sưa hát hò tiếp. Tình huống này đã khiến netizen tranh cãi kịch liệt vì cặp đôi diễn viên quá thân thiết với nhau ngoài đời, nhất là khi Hyeri đã có bạn trai.

Cặp Reply 1988 Hyeri và Ryu Jun Yeol bị nghi đã chia tay, tất cả vì hành động tình quá đà của nữ diễn viên với “tình màn ảnh” Jang Ki Yong - Ảnh 2.

Tình huống gây tranh cãi nổ ra ở chương trình radio

Cặp Reply 1988 Hyeri và Ryu Jun Yeol bị nghi đã chia tay, tất cả vì hành động tình quá đà của nữ diễn viên với “tình màn ảnh” Jang Ki Yong - Ảnh 3.
Cặp Reply 1988 Hyeri và Ryu Jun Yeol bị nghi đã chia tay, tất cả vì hành động tình quá đà của nữ diễn viên với “tình màn ảnh” Jang Ki Yong - Ảnh 4.

Jang Ki Yong rất tự nhiên năm lấy tay Hyeri ca hát, nữ diễn viên còn bật cười thích thú theo

Trước đó, netizen cũng đã "soi" ra hàng loạt nghi vấn bất thường của cặp đôi. Trên trang cá nhân, Hyeri đăng tải ảnh cặp đôi nắm tay nhau tình tứ để quảng bá phim. Điều bất ngờ nữa đó chính là Hyeri - Jang Ki Yong nắm chặt tay nhau trong buổi họp báo. Nhiều dân mạng cho rằng đó là hành động không cần thiết.

Bộ ảnh tạp chí của cặp đôi cũng từng gây sốt vì quá tình tứ và ngọt ngào. Lúc đó, dân mạng "réo gọi" Ryu Jun Yeol với thái độ vui vẻ, nhưng giờ đây nhiều netizen nghi Hyeri đã chia tay nên mới thân thiết quá mức với bạn diễn nam như thế. Hiện tại, cả Hyeri, Jang Ki Yong và Ryu Jun Yeol vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn này.

Cặp Reply 1988 Hyeri và Ryu Jun Yeol bị nghi đã chia tay, tất cả vì hành động tình quá đà của nữ diễn viên với “tình màn ảnh” Jang Ki Yong - Ảnh 5.

Hyeri đăng ảnh cả 2 nắm tay nhau, đứng sát rạt và nhìn nhau tình tứ để quảng bá phim

Cặp Reply 1988 Hyeri và Ryu Jun Yeol bị nghi đã chia tay, tất cả vì hành động tình quá đà của nữ diễn viên với “tình màn ảnh” Jang Ki Yong - Ảnh 6.

Trong buổi họp báo, cặp đôi cũng nắm tay nhau không buông

Bộ ảnh tạp chí ngọt ngào của Hyeri và "tình màn ảnh Song Hye Kyo" từng gây bão trước đó

Trong hậu trường,...

... cặp đôi liên tục có những tương tác ngọt ngào

Cặp Reply 1988 Hyeri và Ryu Jun Yeol bị nghi đã chia tay, tất cả vì hành động tình quá đà của nữ diễn viên với “tình màn ảnh” Jang Ki Yong - Ảnh 10.

Điều này khiến dân tình nghi Hyeri - Ryu Jun Yeol đã chia tay sau 5 năm bên nhau

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng?

    Thời 4.0, gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng là hợp lý, vẫn dùng tiền mặt hay thích dùng ví điện tử như ví VNPAY cho "tiện, an toàn" là câu chuyện vô cùng thu hút nhiều người quan tâm. Vậy cùng mục sở thị gen Z chi tiêu thế nào nhé!
  • Đọc thêm