Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:45 04/03/2021

Trước đó, cặp đôi này đã đụng độ nhau 5 lần 7 lượt khiến fan Kpop ai cũng biết đến meme đánh nhau huyền thoại của cả hai.

Việc trùng lịch comeback với nhau vốn là điều bình thường khi Kpop có hàng trăm nghệ sĩ, nhóm nhạc hoạt động. Thế nhưng, trùng 5 lần 7 lượt thì đúng là có 1-0-2. Như một thói quen, cuối tháng 3 này, fan Kpop lại được dịp chứng kiến màn đụng độ giữa 2 cái tên đi liền nhau như hình với bóng: IU và Baekhyun.

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời - Ảnh 1.

IU và Baekhyun lại đánh nhau rồi cả nhà ơi!

Cụ thể, mới hôm qua (3/3), IU chính thức ấn định ngày comeback chính thức với LILAC vào ngày 25/3 tới thì hôm nay (4/3), đến lượt truyền thông đưa tin Baekhyun trở lại đường đua Kpop vào cuối tháng 3. Thế là cặp oan gia này lại "đánh nhau" trên đường đua Kpop một lần nữa.

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời - Ảnh 2.

IU chốt ngày 25/3 sẽ comeback với LILAC

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời - Ảnh 3.

Baekhyun vừa được truyền thông đưa tin sẽ trở lại trong cuối tháng 3 này

Lần đụng độ này bổ sung vào danh sách dài ơi là dài những lần bộ đôi này comeback cùng thời điểm. Gần đây nhất là vào tháng 5 năm ngoái, khi IU có màn comeback với eight kết hợp cùng SUGA (BTS) thì Baekhyun xuất hiện với Candy. Cả 2 "vật lộn" nhau đúng nghĩa trên các BXH nhạc số.

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời - Ảnh 4.

Candy của Baekhyun và eight của IU cứ vật lộn nhau, đổi thứ hạng 1 và 2 mãi không thôi

MV eight - IU ft. Suga

MV Candy - Baekhyun (EXO)

Trước đó, eight đã phải "chống chọi" với 1 ca khúc khác có sự góp giọng của Baekhyun là Leo của BOL4. Đúng là nhất quyết không chịu buông tha cho nhau mà!

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời - Ảnh 7.

Trước Candy thì Baekhyun cũng đã "cameo gây sự" với IU thông qua bài Leo của BOL4

MV Leo - BOL4 ft. Baekhyun (EXO)

Chưa hết đâu nhé, khi hoạt động cùng EXO thì Baekhyun cũng "chiến nhau" với IU thôi. Cuối năm 2019, từng có màn đụng độ nóng không kém giữa Obsession (EXO) và Blueming (IU).

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời - Ảnh 9.

Dù solo hay hoạt động cùng EXO thì Baekhyun cũng chiến với IU tơi bời

Thế mới nói, khi nghe tin Baekhyun và IU cùng comeback vào cuối tháng 3 thì dân tình đã bớt bất ngờ hơn rồi. Thay vào đó, ai nấy đều thở dài: "Lại đánh nhau nữa à?". Đúng là cặp oan gia có duyên nợ tiền kiếp mà!

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời - Ảnh 10.

Chiến nhau hoài không chán hay gì, collab đổi gió đi nào IU với Baekhyun ơi!

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm