Cập nhật: Thời gian công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 của 63 tỉnh, thành trên cả nước

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:50 22/07/2020

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay được tổ chức muộn hơn mọi năm khoảng 1 tháng nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Năm học 2019-2020 chính thức kết thúc ở đồng loạt 63 tỉnh thành trên cả nước. Năm học qua được đánh giá là đặc biệt bởi tình hình của dịch Covid-19 đã làm thay đổi lịch trình kế hoạch giảng dạy tại các trường, kéo theo đó là việc lùi thời gian tuyển sinh đầu cấp. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại nhiều địa phương năm nay ngoài việc thay đổi thời gian cũng có nhiều điểm mới, trong đó đáng chú ý là việc có tỉnh bỏ thi tuyển, có tỉnh bỏ môn thi thứ 4.

TP.HCM và Hà Nội cũng vừa hoàn thành kỳ thi vào lớp 10 cho khoảng 170.000 thí sinh. Với 3 môn thi chính là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ, đề thi năm nay được đánh giá là phù hợp với nội dung đã được tinh giản của Bộ GD&ĐT. Các tỉnh thành khác cũng đang tổ chức kỳ thi nghiêm túc và nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khi kỳ thi kết thúc, giai đoạn chấm thi sẽ được tiến hành. Sau đó từ 10-15 ngày, thí sinh sẽ nhận được kết quả thi. Theo đó, các địa phương dự kiến công bố điểm thi và điểm chuẩn như sau:

Cập nhật: Thời gian công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 của 63 tỉnh, thành trên cả nước - Ảnh 1.
Cập nhật: Thời gian công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 của 63 tỉnh, thành trên cả nước - Ảnh 2.

Danh sách tiếp tục được cập nhật...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm