Hóng

Anh Biên Cương chốt lại: Việt Nam có một pha làm bàn thắng như “thêu hoa dệt gấm, xứng đáng vào sách giáo khoa”

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:51 15/06/2021

Những phát biểu của BLV Biên Cương luôn thu hút sự chú ý của khán giả.

Đêm 15/6 rạng sáng 16/6, rất nhiều người dân Việt Nam không ngủ để cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận đấu "quyết tử" với đội tuyển UAE tại vòng loại thứ 2 của World Cup 2022. Trong trận đấu này, ngoài những màn biểu diễn hứa hẹn sẽ gây bùng nổ của các cầu thủ trên sân cỏ, có một sự trở lại làm ai cũng mong đợi đó chính là dàn BLV.

Sau khi bị dân mạng phàn nàn vì tụt mood với BLV trận Việt Nam - Malaysia, liên tục "triệu hồi" BLV Biên Cương, thì ở trận đấu quan trọng với UAE lần này, khán giả sẽ được tiếp thêm năng lượng bởi 2 BLV quen thuộc thuộc Biên Cương và Tuấn Đức.

Anh Biên Cương chốt lại: Việt Nam có một pha làm bàn thắng như “thêu hoa dệt gấm, xứng đáng vào sách giáo khoa” - Ảnh 1.
Anh Biên Cương chốt lại: Việt Nam có một pha làm bàn thắng như “thêu hoa dệt gấm, xứng đáng vào sách giáo khoa” - Ảnh 2.
Anh Biên Cương chốt lại: Việt Nam có một pha làm bàn thắng như “thêu hoa dệt gấm, xứng đáng vào sách giáo khoa” - Ảnh 3.
Anh Biên Cương chốt lại: Việt Nam có một pha làm bàn thắng như “thêu hoa dệt gấm, xứng đáng vào sách giáo khoa” - Ảnh 4.
Anh Biên Cương chốt lại: Việt Nam có một pha làm bàn thắng như “thêu hoa dệt gấm, xứng đáng vào sách giáo khoa” - Ảnh 5.
Anh Biên Cương chốt lại: Việt Nam có một pha làm bàn thắng như “thêu hoa dệt gấm, xứng đáng vào sách giáo khoa” - Ảnh 6.
Anh Biên Cương chốt lại: Việt Nam có một pha làm bàn thắng như “thêu hoa dệt gấm, xứng đáng vào sách giáo khoa” - Ảnh 7.
Anh Biên Cương chốt lại: Việt Nam có một pha làm bàn thắng như “thêu hoa dệt gấm, xứng đáng vào sách giáo khoa” - Ảnh 8.
Anh Biên Cương chốt lại: Việt Nam có một pha làm bàn thắng như “thêu hoa dệt gấm, xứng đáng vào sách giáo khoa” - Ảnh 9.

Trước đó, BLV Biên Cương liên tục được "réo tên" trên MXH vì vắng mặt trong trận Việt Nam 2-1 Malaysia. Nguyên nhân đến từ chuyện người hâm mộ "thương nhớ" những câu bình luận nghe phát là tỉnh ngủ liền của BLV Tạ Biên Cương, anh được xem như "gia vị" không thể thiếu với fan của đội tuyển Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

  Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
 • Đọc thêm