Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn "hốt"

Gấu (Ảnh: Thư Hân, Mit Beo, Hà Bích Ngọc, Bà hàng xóm), Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:50 26/11/2021

Nhiều thương hiệu "chơi lớn" dịp Black Friday, sale cực to để chiêu đãi khách hàng.

Vincom Bà Triệu (Hà Nội)

Giờ G đã điểm, Black Friday chính thức bắt đầu rồi mọi người ơi. Ngay từ 10h sáng nay, nhiều tín đồ mua sắm đã nhanh chóng có mặt tại các trung tâm thương mại lớn để săn sale rồi. Tại Vincom Bà Triệu, siêu nhiều brand nổi tiếng như adidas, Nike, MLB... đang giảm giá đến 50%. Cùng lượn 1 vòng vào các store xem sao nha!

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 1.

Đầu tiên là Aldo, hãng đang sale tất cả các sản phẩm ở mức giá lên đến 50%. Chương trình ưu đãi sẽ diễn ra từ 26-28/11 nên mọi người nhớ "note" lịch, kẻo lỡ thì tiếc hùi hụi.

Một số sản phẩm như phụ kiện, giày dép, túi xách... đều đang giảm nửa giá tại Aldo.

MLB là thương hiệu được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhân dịp Black Friday, hãng tung ra nhiều deal super sale giảm tới 70%. Ngoài ra, khi mua 3 sản phẩm khách hàng còn được giảm thêm 10% nữa. Chương trình diễn ra từ ngày 24-28/11.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 4.

Ai là fan của MLB thì nhanh tới Vincom Bà Triệu để ngắm nghía cũng như "chốt đơn" giày dép, quần áo... xinh xắn với giá ổn áp nhất nè.

Nói đến sale to sale khủng nhất thì phải kể đến adidas rồi. Có rất nhiều mẫu giày adidas đang đồng giá 750k/đôi. Hãng cũng đưa nhiều item khác lên kệ sale 30-50%.

Từ quần áo thể thao đến các loại giày đều được giảm giá. Mua hàng trong những dịp sale lớn như thế này tiết kiệm được kha khá tiền.

Giày adidas đồng giá 750k.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 8.

Calvin Klein giảm tới 70%. Đặc biệt, áo khoác denim đang sale 50% kìa cả nhà ơi.

Không nằm ngoài cuộc đua giảm giá Black Friday, Pedro cũng sale nhiều sản phẩm với mức cao nhất là 70%.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 10.

Túi xách, giày dép đang chờ chị em shopping.

Các thương hiệu như Lining, Vans, Furla, Levi's cũng gia nhập ngày siêu sale thứ 6 đen tối.

Charles&Keith giảm giá lên đến 50%.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 13.

The Face Shop giảm giá tới 50% và có chương trình mua 1 tặng 1.

Vincom Metropolis (Hà Nội)

Black Friday chính là một trong những dịp UNIQLO sale mạnh nhất. Hầu như mọi sản phẩm đều đang có giá ưu đãi.

Calvin Kelin tại Metropolis cũng sale tới 70%.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 16.

Vừa mới mở cửa đón khách, store của Lyn đã khá đông. Hãng túi xách sale mạnh cuối mùa. Mức giảm cao nhất là 50%.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 17.

Lyn có nhiều mẫu túi xách, giày dép xinh xắn lắm nè mọi người ơi.

Crocs sale up to 50%.

Cole Haan đang giảm giá 30-50%.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 20.

Tất cả các sản phẩm của Nike đều sale tới 50%.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 21.

Ngoài quần áo giày dép còn có mỹ phẩm sale nữa.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 22.

adidas tại Metropolis cũng sale 30-50%.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 23.

50% là mức sale của Lock&Lock.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 24.

Lotte Center (Hà Nội)

Tạt qua Lotte thì thấy cũng có rất nhiều hãng sale mạnh. The Body Shop sale max đến 70%. 

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 25.

Charlotte bán nhiều đồ gia dụng xinh và sale đến 50%. 

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 27.

Deal sale từ một số thương hiệu thời trang khác tại Lotte:

Hugo giảm 20% khi mua 2 sản phẩm, 30% khi mua 3 sản phẩm. 

Armani Exchange sale up to 50%, giảm thêm 10-15% khi mua 2-3 sản phẩm.

- Lacoste sale 25%. 

Elise sale gần như toàn bộ cửa hàng, lên đến 50%. 

Túi, vali của Tumi sale up to 50%.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 29.

Vincom Đồng Khởi Quận 1 (TP.HCM)

Không khí Black Friday đang rất tưng bừng ở Vincom Đồng Khởi. Các thương hiệu như Zara, Pull&Bear... sale mạnh nên rất đông khách.

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 30.
Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 31.

Takashimaya (TP.HCM)

Kiehl's tung ngập tràn deal tại Takashimaya. 

Đây là cơ hội để sắm mỹ phẩm hàng hiệu với các mức giá 590k - 790k - 990k. 

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 33.

Crocs đông khách trong đợt sale Black Friday tại Takashimaya. 

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 34.

Tậu cushion Nars được tặng ngay vỏ xinh xắn. Bên cạnh đó, khi mua hoá đơn từ 2 triệu đồng và 3 triệu đồng, mọi người còn được tặng thêm son nữa. 

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 35.

Dyson cũng đang chạy chương trình khuyến mãi Black Friday trong thời gian 25-29/11. 

Tất cả deal sale Black Friday tại các TTTM Hà Nội - Sài Gòn: MLB, Pedro, Nike sale khủng đến 70%, giày adidas đồng giá 750k nhìn đã muốn hốt - Ảnh 36.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm