Cập nhật ngay loạt hot trend 2020 được nhắc đến trong Táo Quân: Em gái trà xanh, Ơ mây zing gút chóp...

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:21 11/02/2021

Đây chắc hẳn là món "đặc sản" không thể thiếu qua mỗi mùa Táo Quân rồi!

Trở lại sau 1 năm vắng bóng, Táo Quân vẫn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mọi nhà nhân dịp Tết đến xuân về. Mùa Táo Quân 2021 vẫn quy tụ những gương mặt quen thuộc trong các buổi chầu, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ như Lâm Vỹ Dạ, Đỗ Duy Nam...

Đặc sản của Táo Quân là giúp khán giả ôn lại những khoảnh khắc, sự kiện đình đám của năm cũ và mùa 2021 cũng không ngoại lệ. Rất nhiều chi tiết được cài cắm ẩn ý trong phần trình diễn của các Táo.

Ơ mây zing, gút chóp

Đây là câu nói ấn tượng được lặp đi lặp lại của HLV Binz khi muốn khen một thí sinh nào đó ở Rap Việt. Thậm chí, lời khen này còn giành được giải thưởng Cụm từ/ câu nói viral của năm tại WeChoice Awards 2020.

Tại Táo Quân 2021, Táo Y Tế đã mượn câu nói của Binz để nhắc về những thành tựu mà ngành y tế đạt được trong năm vừa qua: "Ngành nghề của tôi trong năm qua phải nói là ơ mây zing gút chóp".

Cập nhật ngay loạt hot trend 2020 được nhắc đến trong Táo Quân: Em gái trà xanh, Ơ mây zing gút chóp... - Ảnh 1.
Cập nhật ngay loạt hot trend 2020 được nhắc đến trong Táo Quân: Em gái trà xanh, Ơ mây zing gút chóp... - Ảnh 2.

Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy

Một trong những vũ điệu hot nhất năm qua cũng được thể hiện lại trên sân khấu Táo Quân 2021 bởi "chính chủ" Quang Đăng.

Cập nhật ngay loạt hot trend 2020 được nhắc đến trong Táo Quân: Em gái trà xanh, Ơ mây zing gút chóp... - Ảnh 3.
Cập nhật ngay loạt hot trend 2020 được nhắc đến trong Táo Quân: Em gái trà xanh, Ơ mây zing gút chóp... - Ảnh 4.

Táo Kinh Tế Boi

Một "đặc sản" không thể thiếu trong Táo Quân đó chính là các ca khúc nhạc chế của các Táo khi lên báo cáo Ngọc Hoàng. Năm nay cũng không hề khác biệt, nghệ sĩ Quang Thắng trong vai trò Táo Kinh Tế lại khiến cho khán giả không ngừng phấn khích khi mang đến nguyên một bản rap chế lyrics ca khúc Bigcityboi của rapper Binz.

Với một năm khó khăn vừa qua nhưng nền kinh tế vẫn có những phát triển kép nên lần này Táo Kinh Tế lên Chầu rất tự tin và khẳng định luôn "Nếu anh tham dự Seagames thì huy chương vàng chắc luôn" hay "Trói em bằng tiền bạc, Táo thiên đình kinh ngạc" và lập tức được khán giả vỗ tay rần rần.

Em gái trà xanh

Drama hot nhất những dịp cuối năm 2020 chắc chắn phải kể đến Sơn Tùng M-TP cùng 2 bóng hồng Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. Và drama này đã được đề cập đến ở Táo Quân 2021 qua câu thoại của nhân vật do Lâm Vỹ Dạ đóng: "Hãy để quá khứ ngủ yên. Chúng ta của hiện tại không phải là uống trà xanh mà xem ai nhanh chân ngồi vào chiếc ghế kia".

Chưa dừng lại ở đó, "Nam Tào" Xuân Bắc do mê mẩn vai diễn của Lâm Vỹ Dạ nên đã đề nghị với Ngọc Hoàng: "Thần xin phép nhận cô ấy là em gái trà xanh ạ!". Không ngờ drama này lại được nhắc đến ở Táo Quân 2021 đầy ẩn ý thế này!

Cập nhật ngay loạt hot trend 2020 được nhắc đến trong Táo Quân: Em gái trà xanh, Ơ mây zing gút chóp... - Ảnh 6.
Cập nhật ngay loạt hot trend 2020 được nhắc đến trong Táo Quân: Em gái trà xanh, Ơ mây zing gút chóp... - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông ra đường tập thể dục bị công an yêu cầu đứng lại vẫn khăng khăng: "Mày bất lịch sự, người ta đi tập thể dục"

    Khi bị lực lượng công an yêu cầu đứng lại do ra đường tập thể dục, người đàn ông liên tục có hành động chống đối.
  • Đọc thêm