Cập nhật: Lịch đi học, nghỉ học mới nhất của 63 tỉnh thành

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:39 18/05/2021

Chiều tối ngày 18/5, một số địa phương đã ra thông báo khẩn cho học sinh quay trở lại trường để tiến hành nốt việc thi cuối kì.

Tính đến chiều tối ngày 18/5, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã tạm dừng việc học trực tiếp trên trường. Thay vào đó là việc học online, cho học sinh tạm nghỉ hè sớm để phòng chống dịch.

Như ở TP.HCM, Sở GD-ĐT đã yêu cầu tất cả các cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp (kể cả các trường ĐH, CĐ, các cơ sở giáo dục ngoài nhà trường) trên địa bàn tạm ngưng các hoạt động dạy - học, hoạt động giáo dục trực tiếp.

Hải Phòng, học sinh toàn tỉnh đã tạm dừng nghỉ học sau khi có thông tin về ca bệnh dương tính với Covid-19 là một nữ giáo viên Trường THPT Ngô Quyền.

Vĩnh Long, Sở GD-ĐT đã có văn bản khẩn, yêu cầu lãnh đạo các đơn vị dừng và không tập trung học sinh để tổng kết năm học 2020 - 2021, kể cả theo đơn vị lớp. Ngoài ra, nhà trường không được tổ chức họp với phụ huynh học sinh để tổng kết...

Cụ thể, danh sách thời gian đi học, nghỉ học của 63 tỉnh thành trên khắp cả nước như sau:

Cập nhật: Lịch đi học, nghỉ học mới nhất của 63 tỉnh thành - Ảnh 1.
Cập nhật: Lịch đi học, nghỉ học mới nhất của 63 tỉnh thành - Ảnh 2.
Cập nhật: Lịch đi học, nghỉ học mới nhất của 63 tỉnh thành - Ảnh 3.
Cập nhật: Lịch đi học, nghỉ học mới nhất của 63 tỉnh thành - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm