Họp báo vụ "Cô Xuyến" Hoàng Yến bị bạo hành: Chồng dí dao vào mặt khi đang ngủ cùng, con gái chứng kiến bố dượng dọa đâm chết mẹ

TEAM STAR/ Ảnh: Quý Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:50 25/06/2021

Chiều ngày 25/6, diễn viên Hoàng Yến đã có những chia sẻ công khai trước báo chí trong vụ ồn ào bị chồng cũ hành hung.

Sự việc diễn viên Hoàng Yến - Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) tố chồng bạo hành, truy sát và bị đấm đến bật máu mũi ngay giữa quán đang khiến khán giả quan tâm và gây xôn xao khắp mạng xã hội. Hoàng Yến cho biết cô và người chồng cũ thứ 4 tên Cao Xuân Thắng đã chính thức đường ai nấy đi vào cuối tháng 3/2020 nhưng sau đó cả hai vẫn liên tục xảy ra mâu thuẫn, ghen tuông và đặc biệt là vướng kiện tụng tranh quyền nuôi con,...

Sau 1 ngày lùm xùm rộ lên, chiều 25/6, diễn viên Hoàng Yến đã mở cuộc họp báo tại 1 địa điểm ở Hà Nội để trải lòng và có những chia sẻ liên quan đến vụ bị bạo hành trước truyền thông, khán giả. Những phát ngôn trong lần đầu lộ diện sau ồn ào bị chồng cũ đánh đến gãy xương mũi của Hoàng Yến đang được công chúng quan tâm.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục diễn biến buổi họp báo của "Cô Xuyến" Hoàng Yến dưới đây.

16h20: Hoàng Yến ra về, con gái nhỏ lộ ánh mắt sợ sệt bám chân mẹ 

Họp báo vụ Cô Xuyến Hoàng Yến bị bạo hành: Chồng dí dao vào mặt khi đang ngủ cùng, con gái chứng kiến bố dượng dọa đâm chết mẹ - Ảnh 2.

Con gái nhỏ của Hoàng Yến chứng kiến mọi sự việc xảy ra trong hôm nữ diễn viên bị chồng cũ đánh, bé sợ hãi nép vào người mẹ

Họp báo vụ Cô Xuyến Hoàng Yến bị bạo hành: Chồng dí dao vào mặt khi đang ngủ cùng, con gái chứng kiến bố dượng dọa đâm chết mẹ - Ảnh 3.

16h: Con gái Hoàng Yến xuất hiện, xót xa kể chuyện mẹ bị bạo hành

Yến My - con gái Hoàng Yến cũng có mặt trong buổi họp báo và chia sẻ: "Nguyên nhân của sự việc này là do mẹ. Mẹ em lăn xả, thông minh, lanh lợi trong rất nhiều chuyện nhưng tình yêu thì không. Ông Trời không cho ai trọn vẹn cái gì, phải có những bài học, nếu không rút kinh nghiệm sẽ bị hậu quả khủng khiếp hơn. Trong clip chú ấy bảo 'Anh chưa bao giờ đánh em đúng không?', đó không phải sự thật. Mẹ em nhịn rất nhiều lần. 

Em thấy có 1 bình luận mọi người bảo chắc chú ấy phải ức lắm mới đánh mạnh như thế. Đúng là đây là lần đầu chú ấy đánh thẳng vào mặt mẹ, bởi trước kia là tát, đập đầu, tay chân các kiểu,...

Sau vụ việc đó, em cảm thấy mình hèn, sợ lắm. Nhưng đấy là điều bình thường vì ai cũng sợ chết. Em suy nghĩ lại tự nhủ là mình ăn ở tốt mà, mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với mình thôi. 

Không 1 đứa con nào thấy mẹ mình bị hành hung mà không muốn giết ngay thằng đó cả. Nhưng vì em có học, em được dạy dỗ đàng hoàng nên em biết đó chỉ là cảm xúc của sự tiêu cực, em tự nhủ mình không được nghĩ như thế. Nếu có thể, em chỉ mong chú nhìn lại, thay đổi và hãy nhớ về những ngày tháng đẹp đẽ để sống tốt hơn. Hiện giờ em chỉ cần bình yên thôi". 

Họp báo vụ Cô Xuyến Hoàng Yến bị bạo hành: Chồng dí dao vào mặt khi đang ngủ cùng, con gái chứng kiến bố dượng dọa đâm chết mẹ - Ảnh 4.

15h45: Bị chồng dọa giết nhưng vẫn khẳng định “Anh Thắng là người tôi yêu nhiều nhất”

"Cá nhân tôi đến giờ phút này, tôi có thể nói. Anh Thắng là người đàn ông tôi yêu nhiều nhất. Là người đàn ông tôi hy sinh nhiều nhất, làm tôi khổ đau nhất. Tôi đã nguyện sống hết đời với anh ấy nhưng đến cuối cùng anh ấy lại làm điều vô lý nhất.

Hiện tại tôi đang được bảo vệ. Tất nhiên không phải bảo vệ mãi. Nhưng anh ấy doạ giết nên cả nhà tôi sống trong trạng thái hoang mang lo sợ, nhà tôi lại toàn con gái chân yếu tay mềm. Tôi mong mình được bảo vệ và giải quyết hết khúc mắc.

Có lần Yến đã nói là: Anh Thắng ơi, tôi nhịn anh không phải tôi sợ anh đâu, tôi chỉ muốn hoà bình, nhẹ nhàng, còn con cái nữa. Tôi nghĩ anh làm gì cũng phải chịu trách nhiệm chứ đừng lộng hành. Tôi có cuộc sống của tôi nhưng đừng can thiệp. Anh có tư tưởng chiếm đoạt. Chỉ cần tôi chụp ảnh với bạn nam nào là anh nhảy vào nói. Kiểu mày chỉ được phép là của tao. Trừ khi bố mày chán mày", Hoàng Yến chia sẻ.

15h30: Hoàng Yến tiết lộ cảm giác khi đọc status: "Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều" của chồng cũ sau khi xảy ra vụ lùm xùm

Trước cơ quan truyền thông, Hoàng Yến thổ lộ: "Sáng nay Yến có đọc được status của anh Thắng, với Yến mọi sự thanh minh hay giải thích đều rất hèn hạ. Khi Yến có đọc được status thì Yến có nói với các đồng chí Công an quận Tây hồ là tôi muốn gặp anh Thắng để lắng nghe mọi bức xúc, khuất tất. Tôi muốn ngồi đối diện với nhau nhưng yêu cầu khi nói chuyện phải được bảo vệ vì anh ta có thể hành hung bất cứ lúc nào.

Họp báo vụ Cô Xuyến Hoàng Yến bị bạo hành: Chồng dí dao vào mặt khi đang ngủ cùng, con gái chứng kiến bố dượng dọa đâm chết mẹ - Ảnh 5.

15h15: Lý do nữ diễn viên và chồng cũ tái hợp sau khi ly hôn vào tháng 3/2020

Hoàng Yến lần đầu thổ lộ về chuyện cô và chồng cũ đã có thời gian tái hợp sau khi chính thức ly dị: "Trong những ngày tháng mới chia tay anh cũng hối hận lắm, anh cũng trở thành người hiểu biết. Anh bảo anh biết anh sai rồi nên thôi cứ cho anh gặp mặt con, mọi thứ rất bình thường. Tôi còn hứa là nếu một thời gian sau này, anh cho tôi cái nhìn nhận khác, tôi vẫn tự hào khoe về anh. Có lẽ vì câu nói ấy nên anh sống rất cẩn thận. Đến ngày 30/4 - 1/5 Yến quyết định quay lại sống với anh ấy thêm một lần nữa dù từng có quyết định ly hôn.

Không phải người phụ nữ nào có con rồi cũng sẵn sàng chia tay, mình cũng muốn níu giữ thêm một lần và cho anh ấy, cũng như cho mình thêm một cơ hội. Đó cũng là cho con một mái ấm đầy đủ ba và mẹ".

Họp báo vụ Cô Xuyến Hoàng Yến bị bạo hành: Chồng dí dao vào mặt khi đang ngủ cùng, con gái chứng kiến bố dượng dọa đâm chết mẹ - Ảnh 6.

15h10: Hoàng Yến bật khóc kể chuyện từng bị chồng doạ giết khi cả hai tái hợp

Trong lúc trò chuyện, Hoàng Yến bật khóc cho biết từng bị chồng dùng dao de doạ: "Có lần ngày nào anh ấy cũng bảo chuyển cho 1 khoản để trả nợ, nếu không sẽ phiền phức. Trong quá trình ấy, cảm giác như anh ấy không dứt được việc nợ nần, chơi bời. Cuối cùng lên đến đỉnh điểm là đêm 2 hay 3/2020, sau khi Yến livestream để bán hàng văn phòng thấy anh có ngủ và Yến thay quần áo để nằm ngủ.

Tự nhiên anh ấy ngồi sát cạnh tôi, theo phản xạ tôi bật dậy. Tay anh lăm lăm con dao bấm dí vào mặt tôi. Yến bảo: 'Anh làm gì đấy?'. Anh bảo: 'Tôi không làm gì cô, tôi đâm tôi được chưa?'

Anh bảo: Cứ ngồi đấy, tôi không ăn thịt cô. Yến rất hoảng sợ và niệm Phật. Rất may 5 phút sau mẹ Yến đưa bé Mầm ra và bảo Mầm đòi ngủ với bố mẹ. Lúc ấy mở cửa, Yến lao ra ngoài luôn. Lúc ấy anh lại tỉnh bơ như chưa từng điên. Thậm chí còn bảo uống nước đi, chồng đưa nước cho. Yến thấy rất ghê sợ. Mẹ bảo Yến nhịn vì đã quay lại với nhau rồi. Nhưng anh lại quay ra nói với mẹ là vợ con sai rồi. Lúc ấy trong lòng Yến đã có dấu chấm hết".

Họp báo vụ Cô Xuyến Hoàng Yến bị bạo hành: Chồng dí dao vào mặt khi đang ngủ cùng, con gái chứng kiến bố dượng dọa đâm chết mẹ - Ảnh 7.

14h45: Hoàng Yến tiết lộ luôn trong trạng thái hoảng loạn sau khi xảy ra sự việc lùm xùm với chồng cũ

Trong buổi họp báo, Hoàng Yến chia sẻ: "Sau khi được xem đoạn họ đánh mình, tôi giật mình và không hiểu sao vẫn sợ cho đến bây giờ. Tôi luôn trong trạng thái hoảng loạn dù biết mọi chuyện đã qua rồi.

Bác sĩ kết luận tôi bị gãy xương mũi. Mũi tôi là mũi phẫu thuật, cách đây 2 tháng họ có nói với 1 người bạn thân của mình là: 'Anh sẽ đấm vỡ mũi con này'. Tôi không hiểu sao người ta lừa mình từ lúc ban đầu cho đến lúc chia tay nhau. Người ta nói anh sẽ không làm gì em thì tôi cũng ra nghe xem người ta làm gì mình đây nhưng xảy ra sự việc như thế.

Anh ta còn nói nếu dám ly hôn sẽ không bao giờ sống yên ổn, anh sẽ dùng nửa đời còn lại để tiêu diệt tôi". 

14h40: Hoàng Yến lộ diện với bông băng chằng chịt che thương tích ở phần mũi, khuôn mặt đầy lo âu, lén lau đi nước mắt

Họp báo vụ Cô Xuyến Hoàng Yến bị bạo hành: Chồng dí dao vào mặt khi đang ngủ cùng, con gái chứng kiến bố dượng dọa đâm chết mẹ - Ảnh 8.

Hoàng Yến lần đầu lộ diện trong họp báo chiều ngày 25/6

Họp báo vụ Cô Xuyến Hoàng Yến bị bạo hành: Chồng dí dao vào mặt khi đang ngủ cùng, con gái chứng kiến bố dượng dọa đâm chết mẹ - Ảnh 9.

Phần mũi nữ diễn viên có vết thương, khuôn mặt u buồn thấy rõ

Clip: "Cô Xuyến" - Hoàng Yến xuất hiện với gương mặt chằng chịt bông băng sau ồn ào bị chồng cũ đánh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm