Cập nhật đường đua vote WeChoice: Nhóm Founder Nghiện Nhà "phô trương thanh thế", Ẩm Thực Mẹ Làm được 1977 Vlog kêu gọi giúp

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 14/01/2021

Không ai bảo ai, mỗi người đều có một cách kêu gọi vote cho riêng mình. Và tất cả đã khiến đường đua bình chọn trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Trở lại với mùa thứ 7 cùng thông điệp Diệu kỳ Việt Nam, WeChoice Awards tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cộng đồng. Sau thời gian khởi động và nhận đề cử, cổng bình chọn chính thức của WeChoice 2020 cũng đã được mở.

Dù mới chỉ trải qua 1 ngày nhưng lượng vote dành cho các đề cử đã đổ về dồn dập với tốc độ chóng mặt. Đặc biệt, với hạng mục Đời sống giới trẻ, dân tình còn được chứng kiến một cuộc đua lượt bình chọn gay cấn thực sự diễn ra giữa các "đối thủ" sừng sỏ ngang tầm.

Khác với giai đoạn đầu tiên, đường đua vote chính thức không chỉ có vũ trụ GenZ phô trương thanh thế mà giới game thủ, YouTuber và nhiều cộng đồng khác cũng liên tục chứng minh mình là "thế lực" đáng gờm tại WeChoice Awards năm nay. Những lời kêu gọi, hô hào bình chọn từ to to đến nho nhỏ, có lời nghe rất nũng nịu dễ thương, có lời lại nghe cực bá đạo... xuất hiện hàng loạt. Nhìn lượng bình chọn ở mỗi đề cử cứ ngấp nghé vượt nhau mà thấy hồi hộp thay cả nhà ơi!

Đứng đầu danh sách nhiệt tình trong khoản kêu gọi vote có lẽ phải kể đến Lâm Vlog. Từng nhận số vote cao nhất trong giai đoạn gửi đề cử, Lâm Vlog tiếp tục giữ phong độ khi cổng bình chọn chính thức được mở


Dù đã có Mũi trưởng Long và hội chị em giúp đỡ nhưng Hậu Hoàng vẫn "tự lực cánh sinh" bằng cách đăng lời hiệu triệu trên fanpage và share nhẹ ở story trang cá nhân


Màn "gọi vote" rất đi vào lòng người của Jenny Huỳnh. Đọc mà thấy cưng gì đâu

Cập nhật đường đua vote WeChoice: Nhóm Founder Nghiện Nhà phô trương thanh thế, Ẩm Thực Mẹ Làm được 1977 Vlog kêu gọi giúp - Ảnh 5.

Tlinh và MCK thì dùng chiêu nửa đe dọa nửa nài nỉ như thế này đây


Dù không có đôi có cặp như Tlinh - MCK nhưng HIEUTHUHAI lại sử dụng "mỹ nam kế", đăng nguyên loạt ảnh không thể đẹp trai hơn để kêu gọi


Cô nàng Tím tỏ ra khá bất ngờ khi tên mình xuất hiện trong danh sách đề cử Rising GenZ của WeChoice năm nay nhưng cũng không quên nhờ mọi người giúp đỡ bình chọn


Hội admin Nghiện Nhà thì tận dụng chính chiếc group hơn 1,4 triệu thành viên để thông báo tin vui khi xuất hiện tại WeChoice 2020


Không nằm ngoài cuộc đua chính là các local brand. Tiêu biểu như BOBUI...

Cập nhật đường đua vote WeChoice: Nhóm Founder Nghiện Nhà phô trương thanh thế, Ẩm Thực Mẹ Làm được 1977 Vlog kêu gọi giúp - Ảnh 15.

Hay Uncover...

Cập nhật đường đua vote WeChoice: Nhóm Founder Nghiện Nhà phô trương thanh thế, Ẩm Thực Mẹ Làm được 1977 Vlog kêu gọi giúp - Ảnh 17.

Đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2019 lại thể hiện sự yêu mến đặc biệt cho kênh YouTube Ẩm Thực Mẹ Làm

Cập nhật đường đua vote WeChoice: Nhóm Founder Nghiện Nhà phô trương thanh thế, Ẩm Thực Mẹ Làm được 1977 Vlog kêu gọi giúp - Ảnh 19.

Chén Nì dù là đề cử nhưng không quên bày tỏ sự yêu mến với local brand Dirty Coins nên cô nàng còn dành riêng một story trên Instagram hơn 500k lượt follow của mình để kêu gọi giúp

Cập nhật đường đua vote WeChoice: Nhóm Founder Nghiện Nhà phô trương thanh thế, Ẩm Thực Mẹ Làm được 1977 Vlog kêu gọi giúp - Ảnh 21.

Tương tự, cô bạn Sâu TV cũng kêu gọi mọi người bình chọn mạnh tay cho Lâm Vlog

Cập nhật đường đua vote WeChoice: Nhóm Founder Nghiện Nhà phô trương thanh thế, Ẩm Thực Mẹ Làm được 1977 Vlog kêu gọi giúp - Ảnh 23.

Cuộc đua bình chọn vẫn đang nóng lên từng ngày. Nếu cũng muốn hưởng chút không khí cạnh tranh khốc liệt này thì ngại gì mà không truy cập ngay wechoice.vn để chọn ra những cái tên xứng đáng nhất?

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Trong mùa truyền cảm hứng thứ 7 này, không chỉ lan tỏa những câu chuyện bản lĩnh, xua tan sự u ám bằng những sắc màu tích cực, mỗi độc giả của WeChoice còn trực tiếp góp phần nối dài những dự án, sáng kiến của các nhân vật truyền cảm hứng trong chương trình Lan tỏa diệu kỳ cùng Lotus.

Với mỗi lượt bình chọn của bạn tại Bảng xếp hạng WeChoice trên Lotus, Lotu sẽ đóng góp 1000 VND vào chương trình "Lan tỏa Diệu kỳ cùng Lotus" để đồng hành cùng các dự án của Nhân vật truyền cảm hứng WeChoice 2020.

Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập lotus.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Cập nhật đường đua vote WeChoice: Nhóm Founder Nghiện Nhà phô trương thanh thế, Ẩm Thực Mẹ Làm được 1977 Vlog kêu gọi giúp - Ảnh 25.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm