Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới

ne/ Clip: Kinglive, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:15 03/09/2021

Sau trận quyết đấu với ĐT Saudi Arabia, tuyển Việt Nam đã trở về nước để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo.

Kết thúc trận quyết đấu đầy căng thẳng với ĐT Saudi Arabia, sáng ngày 3/9, dàn nam thần tuyển Việt Nam đã di chuyển ra sân bay về nước chỉ sau khoảng 3 tiếng nghỉ ngơi. Chuyến bay đưa các cầu thủ rời Saudi Arabia về Việt Nam dự kiến cất cánh lúc 10h45 theo giờ Việt Nam, hạ cánh kỹ thuật tại sân bay Vân Đồn lúc 19h30 và dự kiến sẽ về tới sân bay Nội Bài vào 22h cùng ngày.

Sau khi về nước, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ phải tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp Australia trên sân nhà Mỹ Đình vào lúc 19h ngày 7/9. 

Hình ảnh các cầu thủ đội tuyển Việt Nam về đến sân bay Nội Bài

Tuyển Việt Nam đổ bộ khách sạn tại Hà Nội: Quang Hải rạng rỡ, Hải Quế vui vẻ tám chuyện Tuấn Anh

23h42:

ĐT Việt Nam đã đến khách sạn, kết thúc cuộc hành trình dài. Các cầu thủ tối nay hãy ngủ một giấc thật ngon và cố gắng trong những trận đấu tới nhé!

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 4.

(Nguồn ảnh: VFF)

23h35:

Dàn cầu thủ đã lên xe, đang di chuyển đến khách sạn. Thầy Park chăm chú xem điện thoại.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 5.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Hùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 6.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Hùng)

23h10:

Đặng Văn Lâm gây chú ý với vẻ ngoài điển trai.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 7.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Hùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 8.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Hùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 9.

(Nguồn ảnh: Sport5.vn)

23h:

Dàn nam thần di chuyển ra xe của VFF, các cầu thủ lộ rõ vẻ mệt mỏi sau chuyến bay dài.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 10.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Hùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 11.

(Nguồn ảnh: Sơn Tùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 12.

(Nguồn ảnh: Sơn Tùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 13.

(Nguồn ảnh: Sport5.vn)

22h53:

Các cầu thủ đang đợi lấy hành lý để tiếp tục di chuyển.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 14.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Hùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 15.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Hùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 16.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Hùng)

22h49:

Thầy Park tại sân bay Nội Bài.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 17.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Hùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 18.

(Nguồn ảnh: Sơn Tùng)

22h48:

Dàn nam thần đang bắt đầu di chuyển ra phía ngoài sảnh sân bay.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 19.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Hùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 20.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Hùng)

(Nguồn ảnh: Sơn Tùng)

22h45:

Dàn cầu thủ đã xuống máy bay, nhờ chút gió thổi qua, trông các anh ai cũng "lãng tử" ghê.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 22.

(Nguồn ảnh: Sơn Tùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 23.

(Nguồn ảnh: Sơn Tùng)

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 24.

(Nguồn ảnh: Sơn Tùng)

21h32:

Thành Chung "bóc phốt" Tấn Trường vào WC lâu hóa ra là để chải tóc vuốt keo chụp ảnh đăng "Phây".

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 25.

22h21:

Tấn Trường trả lời comment của dân mạng và đồng đội, vừa than mệt xong đã rủ rê cùng livestream.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 26.
Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 27.

22h16:

Máy bay đang chuẩn bị hạ cánh sân bay Nội Bài.

22h:

Máy bay chở các tuyển thủ đã cất cánh, rời khỏi sân bay Vân Đồn và đang tiến về sân bay Nội Bài.

21h52:

Đình Trọng động viên Duy Mạnh bằng tấm hình không thể nào cute hơn.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 28.

21h48:

Xe của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có mặt ở sảnh quốc ngoại sân bay Nội Bài.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 29.

(Nguồn ảnh: Sơn Tùng)

21h40:

Quang Hải lên sóng ảnh sát cánh bên đồng đội.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 30.

21h30:

Thủ môn Tấn Trường khoe ảnh selfie cute kèm dòng: "Việt Nam ơi tui tới rồi".

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 31.

21h20:

Tấn Tài đăng ảnh ngồi trên máy bay cùng gương mặt mệt mỏi.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 32.

21h15:

Đình Trọng gây chú ý khi vừa về nước đã đăng tải ảnh chúc mừng sinh nhật bố.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 33.

21h:

Duy Mạnh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã dành lời động viên cho anh chàng sau sự cố 2 thẻ vàng liên tiếp và phải ra sân trong trận đầu ra quân của Việt Nam tại World Cup 2022.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 34.

Trước đó anh chàng cho lên sóng story ảnh ọt cậu con trai cưng Ú cùng dòng: "Động lực để bố cố gắng nhiều hơn nữa".

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 35.

20h15:

Văn Toàn chia sẻ gương mặt mệt mỏi sau chuyến bay dài.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 36.

20h13:

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đã có những cập nhật đầu tiên sau khi hạ cánh. Anh chàng đăng tải tấm ảnh mọi người đang mừng vui trước bàn thắng của Quang Hải vào đêm hôm qua kèm icon ngụ ý tiếp tục cố gắng.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 37.

20h11:

Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng đã lên sóng story hẹn gặp đồng đội cùng CLB Cerezo Osaka tại Hà Nội. Đồng đội của anh chàng chính là tiền đạo Adam Taggart, cầu thủ đang thi đấu cho ĐT Australia trong kỳ World Cup lần này.

20h07:

Thành Chung là cầu thủ đầu tiên cập nhật trạng thái sau khi xuống sân bay. Dòng tâm sự của anh chàng thể hiện sự tiếc nuối và tự hứa sẽ cố gắng nhiều hơn trong những trận đấu kế tiếp.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 39.

Còn đây là những hình ảnh dàn cầu thủ Việt Nam khi di chuyển đến sân bay, chuẩn bị lên máy bay về nước.

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 40.

ĐT Việt Nam di chuyển ra sân bay sau khi nghỉ ngơi chỉ khoảng 3 tiếng

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội, Văn Lâm - Duy Mạnh giật spotlight vì quá điển trai, tất cả sẵn sàng cho trận đấu sắp tới - Ảnh 41.

Dàn nam thần Việt Nam có vẻ mỏi mệt sau một trận đấu đầy căng thẳng (Nguồn ảnh: BLV Quang Huy)

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm