Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe Rolls-Royce lại là... xích lô “gôn goi”

Team Star/ Ảnh: Viết Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:21 21/04/2021

Tối nay, 500 anh em đã có mặt để chứng kiến đại chiến ngầm của Ngọc Trinh và Nathan Lee.

Sau hơn 20 ngày khẩu chiến ngầm qua lại trên mạng xã hội, Nathan Lee đã đứng ra công kích và thách thức Ngọc Trinh xuất hiện đọ siêu xe với anh tại 1 toà nhà ở trung tâm TP.HCM.

Tối nay (ngày 21/4), đại chiến đọ siêu xe do Nathan Lee "khơi mào" đang diễn ra, thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình. Ngay lập tức, chúng tôi đã địa điểm diễn ra "cuộc chiến" để cập nhật tình hình. Có thể thấy rất đông người hâm mộ, "thánh hóng" đã có mặt bên dưới tòa nhà nới Nathan Lee lộ diện để theo dõi diễn biến sự việc.

21h45: Nathan Lee kết thúc cuộc đọ siêu xe, lên xế xịn đi ăn tối

Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe Rolls-Royce lại là... xích lô “gôn goi” - Ảnh 2.

Rất đông người hâm mộ đã có mặt để "hóng" đại chiến siêu xe vào tối nay nhưng hoá ra đã bị "một cú lừa"

Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe Rolls-Royce lại là... xích lô “gôn goi” - Ảnh 3.

Sau hơn 15 phút lộ diện, Nathan Lee rời khỏi bằng xế xịn để đi ăn tối

20h30: Thật bất ngờ: Nathan Lee mặc váy là lạ, đi xích lô lộ diện kèm lời chửi đổng ai đó!

Nathan Lee khiến dân tình "xỉu ngang" khi mặc váy bên ngoài, quần bò bên trong và xuất hiện bên cạnh chiến xích lô có gắn chữ "Gôn goi" để "cà khịa" ai kia. Ngay khi vừa lộ diện, Nathan Lee đã nói to: "Chiếc Gôn goi của anh đâu, anh đã nói rồi, tiền bạc không quan trọng, đừng lôi tiền vào đây. Một ngày anh có thể cho em thấy 100 chiếc xe tiền tỷ cũng được nhưng tiền không quan trọng, anh đi xích lô anh cũng vui nữa. Đẳng cấp con người không nằm ở tiền, học lại đi rồi nói chuyện với anh. Hôm nay em đi đua xe với anh là em thắng rồi, xe anh như thế này cơ mà. Xe anh 3000 tỷ, tiền không quan trọng".

Clip: Nathan Lee gửi thông điệp đến Ngọc Trinh trong cuộc chiến siêu xe diễn ra vào tối nay (ngày 21/4)

Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe Rolls-Royce lại là... xích lô “gôn goi” - Ảnh 5.

Nathan Lee xuất hiện, nam ca sĩ diện váy ở ngoài và quần bò bên trong sau thời gian bị dân mạng nói là "đồ đàn bà"

Nathan Lee vừa xuất hiện đã liên tục chửi đổng trên livestream

Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe Rolls-Royce lại là... xích lô “gôn goi” - Ảnh 8.

Siêu xe Rolls-Royce 30 tỷ không thấy, hoá ra Nathan Lee sẽ lộ diện bên chiếc xích lô "Gôn goi"

Nam ca sĩ náo loạn trước trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi

20h15: Nathan Lee livestream hé lộ lý do Lý Nhã Kỳ không xuất hiện

Đúng giờ hẹn, Nathan Lee đã mở livestream trên trang cá nhân và tiết lộ lý do bạn thân Lý Nhã Kỳ không xuất hiện: "Tôi đang nghe báo có rất nhiều người ở dưới nhà rồi nhưng chưa thấy ai kia đến để tôi xuống tiếp chuyện cả. Tôi không muốn đề cập đến những ồn ào vừa qua vì nó rất phiền. Thời gian qua tôi sống rất tốt, ăn uống nhiều và vừa đi du lịch về. Tôi đang đợi Lý Nhã Kỳ, thời gian này Kỳ rất bận để mua nhà, mua đất nên không biết bạn đến không".

Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe Rolls-Royce lại là... xích lô “gôn goi” - Ảnh 10.

Nathan Lee cho biết hiện tại "ai kia" vẫn chưa lộ diện. Lý Nhã Kỳ do bận xây nhà nên không thể xuất hiện

20h: Dân tình tập trung cực đông tại địa điểm sắp diễn ra đại chiến đọ siêu xe!

Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe Rolls-Royce lại là... xích lô “gôn goi” - Ảnh 11.

Địa điểm nơi sắp diễn ra đại chiến đọ siêu xe, rất đông người dân hiếu kỳ đã đứng đợi sẵn

Đa phần những "thánh hóng" là những bạn trẻ, người kéo về địa điểm bên dưới toà nhà Nathan Lee đang sinh sống ngày càng đông
Đại chiến đọ siêu xe là sự kiện hot nhất tối nay


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm