CẬP NHẬT: 7 tỉnh thành tiếp tục cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:14 21/02/2021

Mới đây, một số tỉnh thành đã ra thông báo kéo dài thời gian nghỉ đến hết tháng 2 hoặc chờ khi có thông báo mới.

Trong 3 ngày cuối tuần, một số tỉnh thành đã ra thông báo tiếp tục lùi thời gian học sinh trở lại trường đến sau tháng 2 để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

- Bình Phước: Tỉnh ra thông báo ngày 19/2, tiếp tục cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 28/2. Trước đó, tỉnh đã ra thông báo cho học sinh, sinh viên nghỉ hết 21/2.

Sở GD-ĐT Bình Phước cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tiếp tục thực hiện dạy học trực tuyến và hình thức dạy học khác phù hợp việc phòng, chống dịch của địa phương.

- Tây Ninh: Tỉnh đã tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên trên địa bàn đến hết ngày 28/2. Trước đó, thời gian nghỉ học được công bố là hết ngày 19/2.

CẬP NHẬT: 7 tỉnh thành tiếp tục cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

- Lào Cai: Mới đây, Lào Cai cũng đã cho phép học sinh mầm non tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 28/2. Trong khi đó, học sinh phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ đến hết ngày 20/2.

Các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh phải tổ chức vệ sinh, khử khuẩn phòng học, phòng chức năng, phòng ở, bếp ăn, nhà ăn, nhà vệ sinh và toàn bộ khu vực xung quanh trường; chuẩn bị đầy đủ, chu đáo điều kiện để tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trước khi đón học sinh, học viên trở lại trường sau kỳ nghỉ.

- Hòa Bình: Sở GD-ĐT Hòa Bình cũng ban hành công văn cho phép học sinh các trường tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 22/2 đến hết 28/2.

- Vĩnh Phúc: Học sinh trên địa bàn tỉnh cũng được nghỉ học đến hết tháng 2.

- Bắc Ninh: Mới đây, UBND tỉnh cũng đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐT cho học sinh trên toàn địa bàn tỉnh được nghỉ học đến hết ngày 28/2.

- Hà Nam: Học sinh trên địa bàn tỉnh được nghỉ học đến hết tháng 2.

Dưới đây là danh sách các tỉnh thành cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2 hoặc chờ có thông báo mới:

CẬP NHẬT: 7 tỉnh thành tiếp tục cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2 - Ảnh 2.
CẬP NHẬT: 7 tỉnh thành tiếp tục cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2 - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm