Cập nhật: 6 điểm thi liên quan tới Covid-19 sau buổi thi tốt nghiệp đầu tiên tại TP.HCM

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:58 07/07/2021

Sở GD&ĐT TPHCM vừa có báo cáo nhanh về tình hình thi tốt nghiệp THPT chiều ngày 7/7.

Sở GD&ĐT TPHCM vừa có báo cáo nhanh về tình hình thi tốt nghiệp THPT chiều ngày 7/7. Trong đó, Sở cũng thông báo về các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 tại các điểm thi tốt nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, đã có 6 điểm thi có liên quan tới Covid-19. Cụ thể:

1. THCS Đặng Trần Côn (quận Tân Phú): Có 1 thí sinh F0 đến làm thủ tục vào chiều ngày 6/7, ngày 7/7 không đến điểm thi.

2. THPT Lê Quý Đôn (quận 3): Phát hiện 1 thí sinh đang thi môn Văn ngày 7/7 có vấn đề về sức khỏe. Thí sinh được chuyển test nhanh dương tính và đang lưu bệnh tại Trung tâm y tế quận 3.

3. THPT Lê Thánh Tôn (quận 7): Có 1 thí sinh F0 đến làm thủ tục vào chiều ngày 6/7 và dự thi môn Văn sáng ngày 7/7.

4. THCS Bàn Cờ (quận 3): Có trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trong buổi thi môn Toán chiều nay, phòng thi liên quan đã tách thành 2 phòng thi. Sau khi thi xong, Quận 3 sẽ xử lý xét nghiệm nhanh và khử khuẩn toàn bộ điểm thi và tiến hành cách ly các học sinh liên quan tại điểm thi vào tối nay.

5. THCS Bình Tây (quận 6): Có 1 thí sinh đã xét nghiệm âm tính 3/7, đã đi làm thủ tục và dự thi Văn. Sau đó, thí sinh nhận được thông tin người nhà là F0 nên đã nghỉ thi môn Toán.

Chiều nay, phòng thi của thí sinh này đã tách đôi ra, Quận 6 cũng đã cách ly cách thí sinh trong phòng liên quan sau khi thi và thực hiện xét nghiệm sau buổi thi cuối cùng, tổ chức khử khuẩn toàn bộ điểm thi.

6. THCS Lý Phong (quận 5): Có 1 thí sinh đã xét nghiệm âm tính vào ngày 3/7, theo kế hoạch xét nghiệm của Sở GD-ĐT, mẫu gộp dương tính. Ngày 5/7, xét nghiệm lại âm tính nên tham gia làm thủ tục thi và thi môn Văn vào sáng nay. Sau khi thi xong, Quận 5 báo kết quả xét nghiệm ngày vào ngày 7/7 là dương tính. Thí sinh đã được nghỉ thi buổi chiều, điểm thi tách đôi phòng thi có liên quan và tổ chức khử khuẩn toàn bộ điểm thi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm