Cập nhật: 30 tỉnh, thành hôm nay quay lại trường, 19 địa phương tiếp tục nghỉ

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:56 22/02/2021

Sáng nay 22/2, học sinh ở nhiều tỉnh, thành sẽ quay trở lại trường học tập trung sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Sau một thời gian dài nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, hôm nay, 30 tỉnh, thành đã quyết định đón học sinh tựu trường trở lại. Đây đều là các địa phương chưa xuất hiện ca nhiễm nào trong cộng đồng hoặc đã khống chế hoàn toàn được dịch bệnh. Các địa phương này là:

Cập nhật: 30 tỉnh, thành hôm nay quay lại trường, 19 địa phương tiếp tục nghỉ - Ảnh 1.

Tỉnh Bình Dương quyết định cho học sinh THCS và THPT đi học sớm hơn các cấp Tiểu học và Mầm non. Lào Cai cũng cho phép trẻ Mầm non tiếp tục nghỉ, các cấp học khác trở lại trường bình thường.

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết từ ngày 22/2, tỉnh sẽ tổ chức dạy trực tiếp trên lớp cho những học sinh không học được qua mạng để đảm bảo tất cả các học sinh ở tỉnh đều có đủ số tiết theo quy định.

Còn tại Thái Bình, học lớp 9 THCS, lớp 12 THPT và học sinh các đội dự tuyển học sinh giỏi quốc gia khối 11 của trường THPT chuyên Thái Bình đi học trở lại từ ngày 22/2.

Trước đó, 14 tỉnh, thành khác đã cho học sinh đi học kể từ mùng 6 Tết tức 17/2 bao gồm Bắc Kạn, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Nam Định, Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang.

Các địa phương vẫn cho học sinh nghỉ tiếp đến 28/2 hoặc đến khi có thông báo mới tính đến sáng nay như sau:

Cập nhật: 30 tỉnh, thành hôm nay quay lại trường, 19 địa phương tiếp tục nghỉ - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm