Cặp "đũa lệch" chàng 1m92 - nàng 1m50 khiến dân tình thích thú: Nữ chính còn tiết lộ những lời đàm tiếu đầy bất ngờ

N.P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:13 09/04/2021

Dù dân tình khen ngợi, chúc phúc cặp "đôi đũa lệch" này không ít, song nữ chính cho biết họ từng đối mặt nhiều lời đàm tiếu, dị nghị.

Mặc dù mọi người vẫn hay bảo, tình yêu thì đâu có phân biệt tuổi tác, chiều cao, cân nặng... Song, thực tế là những "đôi đũa lệch" đời thực thường thu hút sự chú ý của dân tình mỗi lần xuất hiện.

Mới đây, đôi bạn trẻ m50 - m92 đã chiếm sóng mạng xã hội vì sự "lệch" vô cùng đáng yêu. Đó là cô bạn Võ Thị Kiều (sinh năm 2000, Bình Dương) và Ngô Huỳnh Đức Linh (sinh năm 1996, Bình Dương).

Cặp đũa lệch chàng 1m92 - nàng 1m50 khiến dân tình thích thú: Nữ chính còn tiết lộ những lời đàm tiếu đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Cặp "đôi đũa lệch" đang thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng

Kiều kể, bạn trai cao tới 1m92, trong khi cô chỉ cao 1m50. Ngoại hình "lệch" nhau tới hơn 40cm khiến cặp đôi luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi đi cạnh nhau. Song, bên cạnh những lời chúc phúc, lại chẳng thiếu những lời đàm tiếu, dị nghị.

Cô gái Bình Dương cho biết, một số người nói ra nói vào, "Nào thì thằng này to vậy mà quen con nhỏ có chút xíu à? Thậm chí, có người còn bảo con này quen chắc vì thằng này giàu... Những câu nói đó khiến mình khá khó chịu. Nhưng mình không có như vậy, nên cũng học cách bỏ ngoài tai và thấy bình thường. Còn anh thì chỉ lo mình nghĩ này kia thôi".

Cặp đũa lệch chàng 1m92 - nàng 1m50 khiến dân tình thích thú: Nữ chính còn tiết lộ những lời đàm tiếu đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Chuyện tình yêu của Kiều và Linh cũng khá bình thường như bao đôi bạn trẻ khác. Cả hai quen nhau từ lâu. Song, khoảng gần đây, Linh mới bắt đầu rep story của Kiều, rồi ảnh nào, status nào cũng vào tương tác... Cảm thấy hợp nhau, Kiều và Linh quyết định tìm hiểu và tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

"Tụi mình biết nhau lâu rồi vì anh là bạn anh hai mình. Tự nhiên có khoảng thời gian mình đăng story gì anh cũng rep rồi thả tim các kiểu. Sau đó tụi mình mới nói chuyện với nhau. Mình thấy anh nói chuyện nhẹ nhàng, quan tâm mình nên là 2 đứa tìm hiểu nhau luôn" - Kiều kể.

Cặp đũa lệch chàng 1m92 - nàng 1m50 khiến dân tình thích thú: Nữ chính còn tiết lộ những lời đàm tiếu đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Tới giờ, mặc dù thời gian yêu chưa lâu xong đôi bạn trẻ vẫn chẳng mấy khi cãi vã, xích mích. Cô gái 2k cho biết, bạn trai luôn nhường nhịn, bao dung trong mọi vấn đề.

Kiều và Linh là cặp đôi đang thu hút nhiều sự chú ý vì lệch nhau tới 42cm

Ngay sau khi đăng tải trên một group, bài đăng này đã thu hút tới 20k lượt tương tác, hàng ngàn bình luận. Dân mạng dành rất nhiều lời chúc phúc tới cặp đôi và hy vọng họ sẽ sớm có happy ending.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm