Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:05 26/08/2021

Cặp đôi fashionista cao tuổi nổi tiếng đã thành công chứng minh "tuổi tác chẳng là gì cả" và bất cứ độ tuổi nào cũng có thể rực rỡ theo cách của riêng mình.

Tại Đức, khi nhắc đến những fashionista nổi tiếng nhất, trong hàng loạt những cái tên gen Y, gen Z có 2 nhân vật rất đặc biệt. Đó là cặp vợ chồng U80 - bà Britt Kanja và ông Günther Krabbenhöft.

Dù đã ở độ tuổi không còn trẻ trung nhưng bà Britt và ông Günther mỗi lần xuất hiện đều khiến mọi người trầm trồ với gu ăn mặc vô cùng có chất riêng và ton sur ton của mình. Không hề chạy theo xu hướng của giới trẻ như nhiều người nghĩ, cặp đôi mix tủ quần áo của mình với những bộ trang phục mang đầy chất hoài cổ đúng thế hệ của họ. Nhưng với gu thời trang siêu đỉnh, ông bà đã biến chúng thành trở nên vô cùng đặc biệt, vượt thời gian và thời thượng.

Nhìn những hình ảnh trên trang Instagram cá nhân của cặp đôi fashionista cao tuổi, bất cứ ai cũng sẽ trầm trồ và ngưỡng mộ trước sự tươi trẻ, năng động và yêu đời của hai vợ chồng. Họ đã thành công chứng minh rằng tuổi tác chỉ là những con số và không bao giờ là quá muộn để mặc đẹp và yêu thương bản thân mình.

Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ - Ảnh 1.
Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ - Ảnh 2.
Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ - Ảnh 3.
Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ - Ảnh 4.
Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ - Ảnh 5.

Cặp đôi "ông bà anh" lúc nào cũng tay trong tay xuống phố trong bộ đồ tone sur tone thu hút mọi ánh nhìn

Theo chia sẻ của cặp đôi trong một cuộc phỏng vấn, ban đầu, bà Britt chỉ muốn mở một tài khoản mạng xã hội bình thường như bạn bè chứ không có ý định chăm chút để thu hút nhiều người theo dõi đến vậy. Sau đó, những người bạn cao tuổi của cặp đôi cảm thấy vô cùng hứng thú với gu thời trang táo bạo và sự tự tin, phong thái tuyệt vời của ông bà nên đã khích lệ họ trở thành cặp đôi influencer.

Mỗi một bộ trang phục của ông bà đều do cả hai cùng nhau chọn lựa và bàn bạc. Không ít trong số đó còn do chính tay bà Britt thiết kế và cắt may.

Những hình ảnh sang chảnh, quý tộc của bà Britt

Ông Günther thì luôn giữ style lịch lãm nhưng không nhàm chán với bộ đồ vest

Chẳng mất quá nhiều thời gian, chỉ sau khoảng 2 năm kể từ khi đăng tải ảnh lên Instagram, hai vợ chồng đã trở nên nổi tiếng. Hiện họ còn nhận được cả những lời mời tham gia sự kiện và đóng quảng cáo.

Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ - Ảnh 9.

Ngay cả khi không đi chụp ảnh, phong cách ăn mặc đời thường của hai ông bà cũng được chăm chút. Dù đi đến đâu, ông bà cũng có thể thu hút mọi ánh nhìn.

Chẳng cần quá cầu kỳ, style đời thường của ông bà cũng ghi điểm ấn tượng

Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ - Ảnh 12.
Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ - Ảnh 13.

Cặp đôi người Đức đã chứng minh độ tuổi nào cũng có thể sống thật rực rỡ và nhiệt huyết

Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ - Ảnh 14.
Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ - Ảnh 15.
Cặp đôi U80 gây bão MXH với phong cách chất hết nấc, mỗi lần xuống phố như đi catwalk khiến giới trẻ cũng phải ghen tỵ - Ảnh 16.

Hình ảnh luôn sóng đôi bên nhau của cặp vợ chồng U80 cũng khiến người ta ngưỡng mộ và ao ước

Nguồn: Bright Side, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm