Cặp đôi mất trắng giải độc đắc 5800 tỷ đồng vì lý do không ai ngờ tới

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 05/03/2021

Đỏ tình thì đen bạc thôi...

Một cặp đôi ở Anh vừa bỏ lỡ giải độc đắc EuroMillions trị giá 182 triệu bảng (khoảng 5.800 tỷ đồng) khi không thể thanh toán thành công.

Theo đó, Rachel Kennedy, 19 tuổi và bạn trai Liam McCrohan, 21 tuổi, đã vô cùng sửng sốt khi các dãy số mà họ hay chơi là 6, 12, 22, 29, 33, 6 và 11 đã xuất hiện trong giải độc đắc lớn của hãng xổ số EuroMillions.

Kennedy cho biết đã chơi dãy số này trong năm tuần liên tiếp, thậm chí còn lập tài khoản online để thiết lập chế độ mua vé mỗi tuần, cho đến khi kết quả "nổ" vào thứ Sáu tuần trước.

Cặp đôi mất trắng giải độc đắc 5800 tỷ đồng vì lý do không ai ngờ tới - Ảnh 1.

Rachel Kennedy và bạn trai Liam McCrohan

Tuy nhiên, hy vọng trở thành một trong những phụ nữ giàu nhất nước Anh của cô nàng Kennedy đã bị dập tắt khi cô này phát hiện tấm vé chưa được thanh toán do tài khoản mua vé số online không đủ tiền.

"Tôi đã gọi cho bạn trai và nói rằng bọn mình sắp thành triệu phú rồi. Sau đó, tôi gọi đến tổng đài và họ nói 'vâng, số thì đúng nhưng đã mua vé đâu mà nhận thưởng hả chị?" - Kennedy ngậm ngùi chia sẻ.

Được biết, cặp đôi này tạm thời đang rơi vào trạng thái sang chấn tâm lý - và quyết định đổi sang dãy số mới cho bõ ghét! 

Nguồn: Inews

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm