Cặp đôi Lâm Tâm Như ngày càng chịu chơi: Vợ khoe vòng 50 viên kim cương chói mắt, chồng tậu xế tiền tỷ... đi chợ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 02/08/2020

Hai vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa giờ đây càng khiến dân tình loá mắt vì tậu những món đồ cực kỳ có giá trị.

Là những nghệ sĩ đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ, hai vợ chồng Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa đều là 2 nhân vật "cá kiếm" thuộc hàng top Cbiz. Mặc dù vậy, cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng đều rất giản dị, kín tiếng và không phô trương quá nhiều. Người hâm mộ đều dành nhiều lời ngợi khen có cánh cho cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ.

Vậy nhưng, thời gian gần đây, hai vợ chồng đều có những động thái mới đáng chú ý, chứng minh cuộc sống "chẳng chịu kém ai". Trên Instagram mới đây, Lâm Tâm Như chia sẻ một bức ảnh mộc mạc, không trang điểm cũng không dùng tới filter chỉnh ảnh "ảo diệu", kèm theo đó là lời thở than: "Tôi không thể học được cách selfie mà không nhìn vào ống kính như em gái". Vậy nhưng, mọi sự chú ý đổ dồn về chiếc vòng có tới 50 viên kim cương sáng "chói loà" trên cổ mỹ nhân họ Lâm.

Cặp đôi Lâm Tâm Như ngày càng chịu chơi: Vợ khoe vòng 50 viên kim cương chói mắt, chồng tậu xế hộp tiền tỷ để đi chợ - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như khoe ảnh selfie tưởng đơn giản nhưng không hề giản đơn vì chiếc vòng cổ 50 viên kim cương sáng chói chiếm hết mọi sự chú ý

Trước đó, Lâm Tâm Như từng chia sẻ cô sẽ dành tặng con gái Cá Heo Nhỏ số nữ trang trị giá 400 triệu Đài tệ (tương đương 1200 tỷ đồng). Trên tay Lâm Tâm Như là chiếc nhẫn kim cương 12 carat trị giá 100 triệu Đài tệ (300 tỷ đồng), khiến công chúng hoàn toàn choáng ngợp về số tiền mỹ nhân họ Lâm bỏ ra để đầu tư cho trang sức.

Cặp đôi Lâm Tâm Như ngày càng chịu chơi: Vợ khoe vòng 50 viên kim cương chói mắt, chồng tậu xế hộp tiền tỷ để đi chợ - Ảnh 3.

Bà xã Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về quyết định dành tặng cô con gái cưng số nữ trang giá trị khủng

Trong khi đó, mới đây Hoắc Kiến Hoa lại được truyền thông tiết lộ tin tức bỏ ra số tiền 1,7 triệu Đài tệ (khoảng hơn 1,1 tỷ đồng) để mua 1 chiếc xe dùng để đi chợ. Nam tài tử hoàn toàn thoải mái với cuộc sống ở nhà chăm con, tiện thể lo việc cơm nước trong gia đình. Trang Sina nhận xét, cuộc sống của hai vợ chồng quả thật rất sung túc và giàu có.

Cặp đôi Lâm Tâm Như ngày càng chịu chơi: Vợ khoe vòng 50 viên kim cương chói mắt, chồng tậu xế hộp tiền tỷ để đi chợ - Ảnh 4.

Chiếc xe của Hoắc Kiến Hoa dùng để đi chợ, mua sắm có giá hơn 1,1 tỷ đồng

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm