Cặp đôi hư hỏng của Too Hot To Handle Brazil gây sốc khi "mây mưa" tận 5 lần 1 đêm, ngốn gần 1 tỷ đồng tiền thưởng!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 03/08/2021

Đây chính là cặp đôi phá kỷ lục "mây mưa" nhiều nhất, tiêu tiền bậc nhất trong tất cả các phiên bản của "trại kiêng sex" Too Hot To Handle!

Tập 5 Too Hot To Handle Brazil đã khiến khán giả cực choáng khi cặp đôi hot nhất chương trình tiết lộ đã "mây mưa" tận 5 lần trong 1 đêm.

Brenda và Matheus là cặp đôi hiếm hoi được robot Lana đánh giá là gắn kết nhất sau 4 tập tại "trại kiêng sex". Trong suốt quá trình trải nghiệm của mình tại khu ẩn dật, cả hai được Lana giao thử thách phải vượt qua 1 đêm không hôn hít, không sex trong phòng riêng. Kết quả, cặp đôi đã khiến cả đội thất vọng.

Cả hai liên tục phá luật khi có không gian riêng

Cặp đôi hư hỏng của Too Hot To Handle Brazil gây sốc khi mây mưa tận 5 lần 1 đêm, ngốn gần 1 tỷ đồng tiền thưởng! - Ảnh 2.

Brenda ẩn ý không cần tiền thưởng, muốn phá luật: "Chúng tôi đến đây tay không thì sẽ về tay không"

Trong buổi thông báo tiền phạt, Brenda và Matheus thú nhận mình không vượt qua được cám dỗ, sex tận 5 lần trong 1 đêm. Hậu quả, hơn 200 nghìn real Brazil (gần 1 tỷ đồng) tiền thưởng đã bay mất. Điều này khiến cả đội vô cùng tức giận, mắng chửi cả hai ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho mình và thậm chí còn muốn robot Lana đuổi cặp đôi khỏi show.

Cặp đôi hư hỏng của Too Hot To Handle Brazil gây sốc khi mây mưa tận 5 lần 1 đêm, ngốn gần 1 tỷ đồng tiền thưởng! - Ảnh 3.
Cặp đôi hư hỏng của Too Hot To Handle Brazil gây sốc khi mây mưa tận 5 lần 1 đêm, ngốn gần 1 tỷ đồng tiền thưởng! - Ảnh 4.

Dàn cast bức xúc khi biết Brenda - Matheus làm mất gần 1 tỷ đồng

Cả đội bức xúc, tranh cãi kịch liệt, mắng chửi cặp đôi thậm tệ

Sau khi nhận những lời chỉ trích từ cả đội, Brenda và Matheus vô cùng ân hận. Brenda đã lén khóc trong phòng vì ân hận, khiến bạn bè thất vọng. Matheus cũng không giấu nổi cảm xúc khi nói chuyện trực tiếp với đồng đội.

Brenda lén khóc trong phòng

Matheus cũng không giấu được cảm xúc sau vụ việc

Ảnh: Too Hot To Handle Brazil

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm