Cặp đôi hôn nhau cực ngọt qua lớp khẩu trang trước cổng trường thi THPT Quốc gia

Diệu Thu - Ảnh: Hoàng Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:52 09/08/2020

Ngay cả khi trưởng thành hơn, nhiều người vẫn phải thừa nhận rằng tình yêu tuổi học trò xưa nay luôn là thứ tình cảm ngây thơ, trong sáng, là những khoảnh khắc giàu cảm xúc nhất mà sau này không bao giờ có lại được.

Chiều nay, ngày 9/8, gần 900.000 sĩ tử trên cả nước đã có mặt tại các điểm thi để bước vào bài thi môn Toán. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 được tổ chức giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến mới. Thế nhưng với sự nỗ lực của toàn ngành giáo dục, kỳ thi vẫn được tổ chức sau 2 tháng trì hoãn.

Các biện pháp phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn ở điểm thi đã được thiết lập. Thí sinh được yêu cầu đeo khẩu trang từ nhà đến điểm thi, vị trí chỗ ngồi cũng được giãn cách. Các thí sinh có các biểu hiện như sốt, ho, khó thở sẽ được theo dõi bởi cán bộ y tế. Các điểm thi đều dành ít nhất 2 phòng thi dự phòng cho các sĩ tử gặp các vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt, các thí sinh thuộc diện F1, F2 cũng sẽ tham gia kỳ thi vào đợt sau, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Tuy nhiên, trong những ngày thi, câu chuyện bên lề thi cử vẫn luôn là đề tài hot được cộng đồng mạng săn đón, rầm rộ truyền tay nhau. Như cử chỉ siêu đáng yêu, cute hột me trước cổng trường thi của đôi bạn này là một ví dụ. Theo ghi nhận, chàng trai trong loạt ảnh chở bạn gái đến sớm trước giờ thi tại Hội đồng thi THPT Kim Liên, Hà Nội và không quên động viên, chúc bạn gái thi thật tốt.

Mặc dù, trong suy nghĩ của các bậc làm cha làm mẹ, yêu đương sớm ảnh hưởng đến học hành, lơ là chuyện trường lớp tuy nhiên thực tế cũng có nhiều cặp đôi đã chứng tỏ chính việc thích một người sẽ có thêm động lực để cố gắng.

Cặp đôi hôn nhau cực ngọt qua lớp khẩu trang trước cổng trường thi THPT Quốc gia - Ảnh 1.

Cặp đôi thu hút sự chú ý trước giờ thi môn Toán.

Cặp đôi hôn nhau cực ngọt qua lớp khẩu trang trước cổng trường thi THPT Quốc gia - Ảnh 2.

Đáng yêu quá đi trời ơi!

Cặp đôi hôn nhau cực ngọt qua lớp khẩu trang trước cổng trường thi THPT Quốc gia - Ảnh 3.
Cặp đôi hôn nhau cực ngọt qua lớp khẩu trang trước cổng trường thi THPT Quốc gia - Ảnh 4.

Với loạt cử chỉ "tình bể bình" này chắc phải khiến nhiều người ghen tỵ lắm đây.

Cặp đôi hôn nhau cực ngọt qua lớp khẩu trang trước cổng trường thi THPT Quốc gia - Ảnh 5.

Đương nhiên, cậu bạn không quên chúc bạn gái mình thi thật tốt!

Sự kiện

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm