Cặp đôi hiếm có của Vbiz: Chia tay rồi Trịnh Thăng Bình - Liz vẫn rủ nhau du lịch Đà Lạt, hết hợp tác đến cùng công khai hé lộ quá khứ

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:01 01/10/2020

Thành thật mà nói, hiếm có ai chia tay rồi vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè khăng khít như Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Là một trong những đôi tâm đầu ý hợp của Vbiz, Liz Kim CươngTrịnh Thăng Bình khiến không ít người tiếc nuối khi công khai chuyện chia tay sau gần 1 năm tìm hiểu và hẹn hò. Khác với nhiều đôi trong showbiz, dù "đường ai nấy đi" nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn xem nhau như những người tri kỷ cùng đồng hành trong công việc và cuộc sống.

Mới đây nhất, Liz Kim Cương còn đăng tải khoảnh khắc đi du lịch chung cùng Trịnh Thăng Bình và hội bạn. Trên Instagram cá nhân, cô vui vẻ viết: "Trung thu trên LangBiang nha". Cặp đôi chọn vị trí đứng cạnh nhau, tạo dáng thân thiết. Nhìn khoảnh khắc này, netizen chỉ biết tiếc nuối và mong chờ một ngày nào đó họ sẽ quay trở về bên nhau.

Để mà nói thì việc làm bạn với người yêu cũ sau chia tay như Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương quả thật hiếm hoi. Tuy nhiên, đây là quyết định của cả hai nên dù muốn hay không, khán giả vẫn tôn trọng.

Cặp đôi hiếm có của Vbiz: Chia tay rồi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương vẫn rủ nhau du lịch Đà Lạt, hết hợp tác đến cùng công khai hé lộ quá khứ - Ảnh 2.

Không chỉ du lịch chung...

Cặp đôi hiếm có của Vbiz: Chia tay rồi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương vẫn rủ nhau du lịch Đà Lạt, hết hợp tác đến cùng công khai hé lộ quá khứ - Ảnh 3.

...Cặp đôi còn hợp tác làm việc trong nhiều dự án.

Cặp đôi hiếm có của Vbiz: Chia tay rồi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương vẫn rủ nhau du lịch Đà Lạt, hết hợp tác đến cùng công khai hé lộ quá khứ - Ảnh 4.

Trước đây, cặp đôi từng bị netizen bắt gặp du lịch cùng nhau

Cặp đôi hiếm có của Vbiz: Chia tay rồi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương vẫn rủ nhau du lịch Đà Lạt, hết hợp tác đến cùng công khai hé lộ quá khứ - Ảnh 5.

Dù hiếm khi tay trong tay xuất hiện nhưng họ thường mặc áo đôi, đồ đôi

Cặp đôi hiếm có của Vbiz: Chia tay rồi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương vẫn rủ nhau du lịch Đà Lạt, hết hợp tác đến cùng công khai hé lộ quá khứ - Ảnh 6.

Cặp trai tài gái sắc của showbiz một thời

Trong một lần chia sẻ với truyền thông trước đó, Trịnh Thăng Bình từng đối diện với Liz Kim Cương, cả hai gây bất ngờ khi công khai cùng nhau nói về lý do tan vỡ: "Cái đó là khoảng thời gian mình phải đấu tranh rất nhiều tại vì trong mối quan hệ tình cảm thì mọi thứ rất vui. Bù lại nó làm cho công việc của cả hai và tâm lý của cả hai bị xáo trộn".

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm