Cặp đôi "đũa lệch" giàu sụ nổi tiếng MXH: Chồng cao 1m91, vợ hot girl kiễng chân cũng chưa đến vai

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:16 29/09/2020

Nhìn Fabo Nguyễn và Vân Tiny, cam đoan nhiều người vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ nè!

Dù nhìn các couple tình tứ, hạnh phúc trên MXH chính là một hành động tự ngược nhưng hội FA vẫn cứ ham hố vô cùng. Điều này còn đặc biệt đúng với những cặp đôi có chút chênh lệch về chiều cao như chàng cao tồng ngồng đi chung với nàng "nấm lùn", bởi lẽ càng ngắm lại càng thấy đáng yêu dữ dội.

Đôi vợ chồng trẻ Fabo Nguyễn và Vân Tiny chính là một ví dụ.

Với chiều cao 1m91, cùng bề ngang cũng không phải dạng vừa, Fabo Nguyễn so với nam giới bình thường đã khá nổi bật. Bởi vậy khi đứng với Vân Tiny, trông Fabo lại càng giống người khổng lồ.

Fabo Nguyễn và Vân Tiny

Dù không rõ chiều cao của Vân Tiny là bao nhiêu nhưng đứng với Fabo Nguyễn, cô nàng còn chưa đến vai chồng. Và thế là người cao trông càng cao còn người lùn thì tất nhiên, bị dìm hàng thê thảm.

Nhưng "bán than" một chút thôi chứ nhiều khi hội con gái lại ao ước có được một anh bạn trai/chồng siêu to khổng lồ đấy. Bởi nhìn vào thấy rõ cảm giác nhỏ bé và được che chở thế kia cơ mà.

Trong những bức hình chụp từ phía sau, trông cặp đôi lại càng lệch chiều cao hơn

Được biết Fabo Nguyễn và Vân Tiny quen nhau nhờ "bà mối" Facebook. Trong khi chàng là con trai ông trùm điện tử Sài Gòn thì nàng là hot girl đình đám MXH. Hiện tại sau 5 năm kết hôn, cặp đôi đã có một em bé tên Corbin.

Với chiều cao 1m91 của Fabo Nguyễn, kể cả khi Vân Tiny đi giày cao gót cũng không cải thiện tình hình "đũa lệch" được bao nhiêu

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm