Cặp đôi có sở thích check-in ở những nóc nhà cao chót vót khiến hàng triệu người run rẩy khi xem hình: Liều mạng như vậy có đáng không?

Gia Hiển, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 12/12/2021

Người sợ độ cao xem đến hình 2, hình 3 thôi là mồ hôi tay túa ra rồi.

Angela Nikolau và Ivan Beerkus là cặp đôi influencer người Nga nổi tiếng trên toàn thế giới với sở thích chụp ảnh độc nhất vô nhị: Selfie trên những toà nhà cao chót vót. Theo đuổi trào lưu “Rooftopping” (hiểu nôm na là chụp ảnh trên những toà nhà cao tầng) từ năm 2016, tính đến nay cặp đôi đã có hàng trăm tấm ảnh khiến cả thế giới sửng sốt, liên tục xuất hiện trên truyền thông.

Cặp đôi có sở thích check-in ở những nóc nhà cao chót vót khiến hàng triệu người run rẩy khi xem hình: Liều mạng như vậy có đáng không? - Ảnh 1.

Một tấm ảnh minh hoạ trong bộ sưu tập selfie trên nóc nhà cao tầng của Ivan và Angela

Đến nay, cặp đôi đã có hơn 5 năm theo đuổi trường phái này và vẫn duy trì. Tổng lượt theo dõi trên Instagram của cặp đôi đạt hơn 1 triệu. Angela Nikolau và Ivan Beerkus đã đi nhiều quốc gia để “săn” các toà nhà nổi tiếng, kho ảnh luôn được cập nhật phong phú. Trả lời một buổi phỏng vấn cuối 2018, Angela cho biết cặp đôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì sở thích selfie này khi sức khoẻ còn cho phép, không ngừng tìm kiếm các chuyến đi mới.

Những bức hình thót tim của Angela và Ivan

Cặp đôi xứ sở Bạch Dương có chế độ ăn uống, tập luyện khắt khe để đảm bảo sức khoẻ và tinh thần cho mỗi buổi chụp

Có những nơi cả hai không sử dụng đồ bảo hộ, Angela vẫn… mặc váy và đi giày cao gót để leo lên nóc nhà chụp ảnh

Xuyên suốt 5 năm qua, ngoài sự tán dương, nể phục, cặp đôi cũng không ít lần vấp phải làn sóng phản đối. Đặc biệt, nhiều phụ huynh cho rằng Ivan và Angela đang cổ xuý cho xu hướng trải nghiệm quá nguy hiểm với giới trẻ. Một bộ phận khác cho rằng không đáng để liều mạng cho mỗi bức hình như vậy, huống hồ cặp đôi còn thường xuyên thực hiện. 

Do đại dịch 2 năm trở lại đây, việc di chuyển của cặp đôi gặp nhiều hạn chế, Ivan và Angela đã linh hoạt hơn trong việc xây dựng content, kết hợp với âm nhạc, thể hình và du lịch. Dù vậy cái bức ảnh mạo hiểm vẫn chiếm phần lớn Instagram của cả hai.

Cặp đôi có sở thích check-in ở những nóc nhà cao chót vót khiến hàng triệu người run rẩy khi xem hình: Liều mạng như vậy có đáng không? - Ảnh 5.
Cặp đôi có sở thích check-in ở những nóc nhà cao chót vót khiến hàng triệu người run rẩy khi xem hình: Liều mạng như vậy có đáng không? - Ảnh 6.
Cặp đôi có sở thích check-in ở những nóc nhà cao chót vót khiến hàng triệu người run rẩy khi xem hình: Liều mạng như vậy có đáng không? - Ảnh 7.

Instagram của cặp đôi Ivan và Angela hiện nay

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm