Cặp chị em thổi bánh kem "miễn là mày đau khổ" được lên tivi, "chị biên tập" lầy lội cho thổi 500 cái nến mệt nghỉ khỏi tranh nhau!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 26/10/2020

Nhờ tranh thổi bánh kem thôi mà bây giờ nổi tiếng toàn thế giới, xịn chưa?

Bên cạnh những drama liên quan đến buffet và 1001 câu chuyện "trời ơi đất hỡi" liên quan đến quản lý & khách hàng, một trong những thứ khiến cư dân mạng thích thú chia sẻ nhất gần đây là đoạn clip thổi nến sinh nhật của hai bé gái người Bồ Đào Nha. Trong buổi tiệc sinh nhật của Maria Eduard, cô chị Maria Antonia đã chơi trội khi thổi tắt nến của em mình. 

Đoạn clip nhanh chóng viral trên MXH và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong suốt những ngày vừa qua. Độ nổi tiếng của hai bé lớn đến mức được một kênh truyền hình mời lên sóng để thổi... 500 cái nến cho đã tức!

Cô em áo trắng là chủ nhân bữa tiệc nhưng spotlight bỗng dưng bị cô chị giành mất

Biểu cảm "miễn là mày đau khổ" được cư dân mạng share rần rần đây!

Ngay lập tức cô em trả đũa bằng cách giật tóc cô chị, nhưng nhìn xem bị đánh mà vẫn hả hê lắm... 

Sau khi đoạn clip được tung lên MXH, hàng loạt meme lẫn ảnh chế của cặp đôi đã được người dùng Internet tấp nập "chế cháo". Đặc biệt là biểu cảm "miễn là mày đau khổ" của cô chị áo sọc Maria Antonia. Một đài truyền hình vì hiệu ứng quá dữ dội của 2 cô bé đã làm hẳn một chương trình, mời hai chị em lên thổi... 500 cái nến chúc mừng sinh nhật. 

Cặp chị em thổi bánh kem miễn là mày đau khổ được lên tivi, chị biên tập lầy lội cho thổi 500 cái nến mệt nghỉ khỏi tranh nhau! - Ảnh 4.

Cả hai chị em mặc đúng bộ trang phục trong bữa tiệc sinh nhật

Hai chị em vô cùng xinh xắn

Cặp chị em thổi bánh kem miễn là mày đau khổ được lên tivi, chị biên tập lầy lội cho thổi 500 cái nến mệt nghỉ khỏi tranh nhau! - Ảnh 6.

Tranh giành gì thôi cho 1 cái bánh có 500 cái nến tha hồ mà thổi. Ở phần thử thách này có sự xuất hiện của cả bố mẹ

Cặp chị em thổi bánh kem miễn là mày đau khổ được lên tivi, chị biên tập lầy lội cho thổi 500 cái nến mệt nghỉ khỏi tranh nhau! - Ảnh 7.

Nhìn xem cô chị háo hức chưa?

Cặp chị em thổi bánh kem miễn là mày đau khổ được lên tivi, chị biên tập lầy lội cho thổi 500 cái nến mệt nghỉ khỏi tranh nhau! - Ảnh 8.

Cuối chương trình vẫn chưa biết ai thắng thua vì thổi nhiệt tình quá

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm