Cao Thái Sơn vừa tuyên bố hát nhạc dân ca, thính phòng; Nathan Lee lập tức "phản dame" cực gắt, còn khuyên nên diễn kịch câm

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:52 17/07/2021

Sự việc mâu thuẫn giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Khi ồn ào giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn chỉ vừa kịp lắng xuống khoảng 10 ngày thì cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao vì động thái mới nhất. Theo đó, cách đây ít phút trên trang cá nhân, Nathan Lee đã gọi tên Cao Thái Sơn: "Sơn ơi. Anh thấy em bảo bị mua hết bài thì em hát dân ca, thính phòng".

Tuy nhiên, Nathan Lee lại có lời nhận xét cực "gắt" khi khẳng định nhạc thính phòng đa số là nhạc ngoại, Cao Thái Sơn hát tiếng Việt còn hết hơi, không sõi nên không thể hát được dòng nhạc Opera. Anh còn tuyên bố Cao Thái Sơn hãy "tha" cho nhạc dân ca và dành lời khuyên nam ca sĩ hãy... diễn kịch câm.

Cao Thái Sơn vừa tuyên bố hát nhạc dân ca, thính phòng; Nathan Lee lập tức phản dame cực gắt, còn khuyên nên diễn kịch câm - Ảnh 1.

Dòng trạng thái cực "gắt" của Nathan Lee dành cho Cao Thái Sơn

Nguyên nhân của sự việc được cho là do một số fan của Nathan Lee đã chụp lại được dòng bình luận của Cao Thái Sơn đáp trả antifan. Cụ thể, khi có người bình luận rằng anh không còn bài gì để hát, Cao Thái Sơn khẳng định nếu hết bài sẽ hát dân ca, thính phòng và còn không quên "cà khịa" lại antifan.

Cao Thái Sơn vừa tuyên bố hát nhạc dân ca, thính phòng; Nathan Lee lập tức phản dame cực gắt, còn khuyên nên diễn kịch câm - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn đáp trả lại antifan, khẳng định sẽ hát dân ca và thính phòng nếu bị mua hết ca khúc

Trước đó, sau khi bị Nathan Lee "thâu tóm" 7 ca khúc, Cao Thái Sơn cũng có phản ứng về kế hoạch của mình trong tương lai. Dưới một bài đăng của Cao Thái Sơn, một khán giả đã vào đặt vấn đề: "Lâu quá chưa ra bài mới nha anh".

Cao Thái Sơn đã lập tức cho biết: "Bớt dịch sẽ có 1 album mới em nhé!". Với lời chia sẻ này, không biết liệu trong đó có các ca khúc thính phòng, dân ca như nam ca sĩ chia sẻ mới đây hay không. Tuy nhiên, các fan của Cao Thái Sơn hẳn cũng không còn phải lo lắng quá nhiều vì sẽ sắp được thưởng thức loạt sản phẩm mới.

Cao Thái Sơn vừa tuyên bố hát nhạc dân ca, thính phòng; Nathan Lee lập tức phản dame cực gắt, còn khuyên nên diễn kịch câm - Ảnh 4.

Những mâu thuẫn giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn vẫn có những diễn biến mới và chưa có dấu hiệu dừng lại

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm