Cao Thái Sơn vạch ra 5 điều để nói về drama Ngọc Trinh, nghe đến quan điểm dùng hàng "pha ke" là thấy sai rồi!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:29 22/04/2021

Netizen tranh cãi quan điểm về việc sử dụng hàng "pha ke" của Cao Thái Sơn.

Showbiz suốt những ngày qua không ngừng náo loạn vì cuộc khẩu chiến ngầm giữa Ngọc TrinhNathan Lee. Giữa ồn ào, tối ngày 21/4, Cao Thái Sơn bất ngờ lên tiếng tỏ ý bênh vực Ngọc Trinh. Anh vạch ra 4 điều để bàn về câu chuyện này, đồng thời khẳng định dù chưa bao giờ gặp nhưng vẫn rất yêu mến "nữ hoàng nội y".

Dẫu vậy, trong 4 lý lẽ mà Cao Thái Sơn đưa ra, quan điểm về việc dùng hàng fake (hàng giả) lại là điều gây tranh cãi. Theo đó, Cao Thái Sơn khẳng định: "Ngọc Trinh dễ thương thì xứng đáng được mọi người yêu mến. Cô ấy có xài đồ xịn hay fake, giàu hay nghèo đi cũng chẳng ảnh hưởng đến ai cả".

Cao Thái Sơn vạch ra 5 điều để nói về drama Ngọc Trinh, nghe đến quan điểm dùng hàng pha ke là thấy sai rồi! - Ảnh 2.

Status bênh vực Ngọc Trinh giữa drama của Cao Thái Sơn

Vẫn biết rằng Cao Thái Sơn đang muốn bênh vực Ngọc Trinh nhưng đứng trên góc độ một người nổi tiếng, là nghệ sĩ của công chúng, việc khẳng định dùng hàng "pha ke" không ảnh hưởng đến ai nghe thật khó chấp nhận.

Thứ nhất, việc chọn nhầm phải hàng giả hàng kém chất lượng không chỉ khiến các thương hiệu chính hãng giảm sút doanh số mà còn ảnh hưởng không nhỏ về mặt kinh tế với người tiêu dùng. 

Thứ hai, một sản phẩm không an toàn, không được đảm bảo chất lượng gây nguy hại trên nhiều mặt, ảnh hưởng đến nhiều người chứ không thể khẳng định không ảnh hưởng đến ai như lời Cao Thái Sơn.

Chưa kể, một bộ phận khán giả thường có xu hướng tiêu dùng theo người nổi tiếng, theo idol nên họ sẽ tin tưởng và mua sắm các sản phẩm được các sao sử dụng. Nếu các nghệ sĩ "hùa" theo việc sử dụng hàng nhái, hàng giả kém chất lượng sẽ tạo nên tiền lệ xấu. 

Cao Thái Sơn khẳng định Ngọc Trinh có sử dụng hàng fake cũng không ảnh hưởng đến ai

Cao Thái Sơn hoàn toàn có thể đưa ra quan điểm cá nhân để bênh vực Ngọc Trinh nhưng thiết nghĩ, một người của công chúng, nam nghệ sĩ nên cẩn trọng hơn trong mỗi phát ngôn của mình. 

Cao Thái Sơn vạch ra 5 điều để nói về drama Ngọc Trinh, nghe đến quan điểm dùng hàng pha ke là thấy sai rồi! - Ảnh 4.

Cao Thái Sơn

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm