Cao Thái Sơn thách Nathan Lee làm 1 điều liên quan đến Ngọc Trinh để chứng tỏ độ giàu, sẵn sàng nhắc đến tin đồn đồng tính

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:37 17/07/2021

Ồn ào giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Suốt thời gian qua, những sự việc liên quan bản quyền ca khúc cũng như mâu thuẫn giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn vẫn đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, Cao Thái Sơn còn có bài đăng dài trên trang cá nhân nói về ồn ào với Nathan Lee và gửi lời thách thức nam ca sĩ.

Theo đó, Cao Thái Sơn bức xúc cho biết anh đã nhịn Nathan Lee từ hôm xảy ra chuyện đến nay chỉ vì một lời hứa với người thân. Thế nhưng, anh càng im thì đối phương càng lấn tới. 

Đáng chú ý, trước những hành động được cho là khiêu chiến liên tục từ phía của Nathan Lee, Cao Thái Sơn thách thức: "Nathan Lee nói giàu thì Nathan Lee hãy mua hết đồ lót của Ngọc Trinh là tôi cấp bằng chứng nhận Nathan Lee giàu thật, tôi thua. Nếu Nathan Lee đủ lòng tự trọng thì làm ơn đừng bám vào cái tên của tôi, 'câu fame' ít thôi"

Không chỉ vậy, Cao Thái Sơn cũng khẳng định: "Việc nữa, tôi cảnh cáo thẳng luôn: Việc tôi có gay, hại chết người yêu hay lừa đảo ai có pháp luật xử lý, không tới lượt Nathan Lee lên tiếng. Còn cái miệng của Nathan Lee nói ra chọc điên tôi như vậy thêm thì tôi sẽ chiến tay đôi, không bao giờ bỏ qua đâu vì đó là DANH DỰ của tôi!"

Cao Thái Sơn thách Nathan Lee làm 1 điều liên quan đến Ngọc Trinh để chứng tỏ độ giàu, sẵn sàng nhắc đến tin đồn đồng tính - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn rất bức xúc và thách thức Nathan Lee mua hết đồ lót của Ngọc Trinh

Cao Thái Sơn thách Nathan Lee làm 1 điều liên quan đến Ngọc Trinh để chứng tỏ độ giàu, sẵn sàng nhắc đến tin đồn đồng tính - Ảnh 3.

Trước khi xảy ra ồn ào với Cao Thái Sơn, Nathan Lee cũng được cho là liên tục có những chia sẻ ám chỉ Ngọc Trinh

Cao Thái Sơn thách Nathan Lee làm 1 điều liên quan đến Ngọc Trinh để chứng tỏ độ giàu, sẵn sàng nhắc đến tin đồn đồng tính - Ảnh 4.

Cao Thái Sơn không ngần ngại dùng những từ nặng nề nhằm chỉ trích Nathan Lee

Cao Thái Sơn thách Nathan Lee làm 1 điều liên quan đến Ngọc Trinh để chứng tỏ độ giàu, sẵn sàng nhắc đến tin đồn đồng tính - Ảnh 5.

Khoảng 10 năm trước, Cao Thái Sơn từng vướng nghi án lừa tình, lừa tiền và dính nghi vấn đồng tính

Cao Thái Sơn thách Nathan Lee làm 1 điều liên quan đến Ngọc Trinh để chứng tỏ độ giàu, sẵn sàng nhắc đến tin đồn đồng tính - Ảnh 6.

Chẳng biết đến bao giờ, cuộc chiến của cả hai mới dừng lại

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm