Cao Thái Sơn nhanh chóng đáp trả sau khi Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền loạt hit nhưng lại xoá trong "phút mốt"?

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:12 20/05/2021

Cao Thái Sơn mới đây đã có động thái phản ứng sau khi Nathan Lee tuyên bố mua lại toàn bộ hit nhưng nhanh chóng xóa ngay sau đó.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi nam ca sĩ Nathan Lee bất ngờ tuyên bố anh đã mua độc quyền tất cả các bản hit do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Theo đó, toàn bộ các ca khúc được Nathan Lee khẳng định mình đã mua độc quyền đó là Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa. 

Đáng chú ý, đây lại là toàn bộ những bản hit làm nên tên tuổi của nam ca sĩ Cao Thái Sơn - người được cộng đồng mạng gọi là "đối thủ" truyền kiếp của Nathan Lee. 

Cao Thái Sơn nhanh chóng đáp trả sau khi Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền loạt hit nhưng lại xoá trong phút mốt? - Ảnh 2.

Nathan Lee tuyên bố những bản hit trước đó của Cao Thái Sơn đã được anh mua độc quyền lại từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Ngay lập tức, chủ nhân của loạt bản hit kể trên - nam ca sĩ Cao Thái Sơn cũng đã có động thái phản ứng. Theo đó, trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn viết: "Tớ luôn ủng hộ cậu - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung". 

Tuy nhiên, chỉ trong "phút mốt", nam ca sĩ đã nhanh chóng xoá bỏ dòng trạng thái này. Điều này khiến nhiều người hoang mang rằng liệu không biết, Cao Thái Sơn đang có ẩn ý gì. Vì trên thực tế, các sản phẩm do anh thể hiện từng rất thành công nhưng nay lại được "cha đẻ" ca khúc bán độc quyền lại cho chính "đối thủ" không đội trời chung. Việc "ủng hộ" này là sao đây? 

Cao Thái Sơn nhanh chóng đáp trả sau khi Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền loạt hit nhưng lại xoá trong phút mốt? - Ảnh 3.

Động thái của Cao Thái Sơn khi Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền loạt hit của anh

Thế nhưng, hãy tỉnh táo vì lời tuyên bố mua độc quyền hit chỉ mới đơn phương từ phía Nathan Lee. Chưa biết chừng đây chỉ là "chiêu trêu tức" Cao Thái Sơn từ Nathan Lee thì sao. Hiện chúng tôi đang liên hệ với phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lẫn nam ca sĩ Cao Thái Sơn để làm rõ sự việc.

Nguồn: YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm