Cao Thái Sơn bị Nathan Lee gọi thẳng tên dằn mặt vì bênh Ngọc Trinh, 2 bên "đốp chát" nhau với liên hoàn status thô tục

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:44 22/04/2021

Ồn ào với Ngọc Trinh chưa hạ nhiệt thì mới đây Nathan Lee tiếp tục gây tranh cãi vì loạt hành động nhắm tới Cao Thái Sơn.

Trong lúc ồn ào giữa Nathan LeeNgọc Trinh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, nhân vật thứ 3 là Cao Thái Sơn cũng bắt đầu vào cuộc. Theo đó, nam ca sĩ đã có chia sẻ nhằm bênh vực Ngọc Trinh và nhắn nhủ ai kia không nên quá soi mói cuộc sống người khác sau đêm đại chiến siêu xe. Thấy vậy, Nathan Lee đã lập tức gọi tên Cao Thái Sơn trong status dằn mặt cực căng với từ ngữ thô tục đến phản cảm, và đỉnh điểm hơn nữa là dòng trạng thái gây tranh cãi khi gọi ai đó với danh xưng nặng nề là "trai bao giẻ rách".

Ngay sau khi bị gọi tên với từ ngữ thô tục nặng nề, Cao Thái Sơn cũng có loạt chia sẻ đầy ẩn ý nói về việc sống sao cho lịch thiệp và sang trọng trên trang cá nhân: "Tư cách sống được cha mẹ dạy từ lúc sinh ra từ bé đó là: Hãy sống chân thành và yêu thương tất cả mọi người. Đừng để chữ 'mất dạy và vô giáo dục' tồn tại trong con người để người khác đánh giá". Dòng trạng thái ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, làm nổ ra cuộc khẩu chiến trên MXH mà ở đó Nathan Lee trở thành tâm điểm bị chỉ trích nặng nề.

Cao Thái Sơn bị Nathan Lee gọi thẳng tên dằn mặt vì bênh Ngọc Trinh, 2 bên đốp chát nhau với liên hoàn status thô tục - Ảnh 2.

Nathan Lee liên tục có những dòng trạng thái vô cùng phản cảm trên trang cá nhân, gọi thẳng tên Cao Thái Sơn vì nam ca sĩ này bênh vực Ngọc Trinh trong vụ lùm xùm

Cao Thái Sơn bị Nathan Lee gọi thẳng tên dằn mặt vì bênh Ngọc Trinh, 2 bên đốp chát nhau với liên hoàn status thô tục - Ảnh 3.

Sau đó, Nathan Lee đã gây tranh cãi nảy lửa khi đăng tải dòng trạng thái dằn mặt với từ ngữ thô tục, gọi ai đó bằng danh xưng nặng nề

Cao Thái Sơn bị Nathan Lee gọi thẳng tên dằn mặt vì bênh Ngọc Trinh, 2 bên đốp chát nhau với liên hoàn status thô tục - Ảnh 4.

Hành động của Nathan Lee đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều

Cao Thái Sơn bị Nathan Lee gọi thẳng tên dằn mặt vì bênh Ngọc Trinh, 2 bên đốp chát nhau với liên hoàn status thô tục - Ảnh 5.

Ngay khi bị Nathan Lee gọi thẳng tên và chỉ trích, Cao Thái Sơn cũng lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân

Cao Thái Sơn bị Nathan Lee gọi thẳng tên dằn mặt vì bênh Ngọc Trinh, 2 bên đốp chát nhau với liên hoàn status thô tục - Ảnh 6.

Trước đó, Cao Thái Sơn đã lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh trong trận chiến ngầm với Nathan

Cao Thái Sơn bị Nathan Lee gọi thẳng tên dằn mặt vì bênh Ngọc Trinh, 2 bên đốp chát nhau với liên hoàn status thô tục - Ảnh 7.

Ngoài đời, Ngọc Trinh và nam ca sĩ không quen biết nhau nhưng Cao Thái Sơn vẫn đứng ra bênh vực cô giữa ồn ào

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm