Cảnh sát vứt thi thể người chết lên xe chở rác, chi tiết sự thật phía sau còn gây phẫn nộ hơn thế

J.D, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:04 01/06/2021

Sự việc hiện đang gây xôn xao trên mạng xã hội, với nhiều ý kiến trái chiều.

NDTV đưa tin, mới đây tại bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã xuất hiện một đoạn video khiến nhiều người phải phẫn nộ. Nội dung video về việc cảnh sát địa phương Mahoba đã vứt bỏ thi thể người chết vào một chiếc xe rác, để chở tới nơi an nghỉ cuối cùng.

Được biết, sự việc xảy ra tại bệnh viện thành phố Mahoba, cách Lucknow 250km hôm 29/5. Đoạn video khiến dư luận phản ứng hết sức dữ dội và phẫn nộ, khiến cảnh sát lập tức phải điều tra. RK Gautam, quan chức cảnh sát cấp cao tại Mahoba cho biết ông đã nhận được yêu cầu phải điều tra vụ việc trong vòng 24h.

Video cảnh sát vứt thi thể người chết vào xe chở rác gây tức giận trên mạng xã hội

Cụ thể, đoạn video được quay bằng điện thoại tại nhà xác của bệnh viện, cho thấy ít nhất có 2 cảnh sát mang thi thể của một người đàn ông đựng trong túi xác. Một cảnh sát khác - cấp trên của họ chỉ đạo cách đặt thi thể vào trong chiếc xe. 

Tuy nhiên, đoạn video gây phẫn nộ 1, thì sự thật đằng sau còn khiến nhiều người phải tức giận hơn thế nữa.

Được biết, nạn nhân là một người lao động tại Delhi, 50 tuổi. Người này vừa trở về làng cách đây vài ngày. "Ông ấy xuất hiện vài triệu chứng như mệt mỏi và yếu dần, nên chúng tôi đưa ông vào viện. Nhưng ông tử vong trước khi được chữa trị,"- con trai của người đàn ông chia sẻ với truyền thông.

Cảnh sát vứt thi thể người chết lên xe chở rác, chi tiết sự thật phía sau còn gây phẫn nộ hơn thế - Ảnh 2.

Có điều, nguồn tin của nhà chức trách địa phương sau đó hé lộ lỗi nằm ở chính gia đình nạn nhân. Theo đó, thân nhân - bao gồm cả người con trai - đã từ chối nhận lại thi thể tại bệnh viện. Bệnh viện sau đó phải tìm cách thuyết phục họ nhận, và chở nạn nhân đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Cũng theo nguồn tin này, chính người con trai đã sắp xếp chiếc xe rác để chở thi thể cha đi. Thông tin này khiến cộng đồng mạng càng thêm phẫn uất, khi nhiều người cho rằng người con trai đã quá bất hiếu khi sử dụng phương tiện thiếu trang trọng để lo cho cha. Mặt khác, một số người lại thấy đau lòng, vì có thể gia đình họ chẳng đủ tiền để lo một phương tiện tốt hơn.

Nguồn: NDTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm