Cảnh sát tìm ra kẻ chụp lén ảnh nhạy cảm của nữ idol Nancy (MOMOLAND) ở AAA Việt Nam, phát hiện hành vi giao dịch tiền bạc

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:47 09/03/2021

Sau 2 tháng điều tra, cuối cùng cảnh sát cũng đã tìm ra kẻ quay lén và phát tán loạt ảnh nhạy cảm của Nancy (MOMOLAND).

Vào tháng 1 vừa qua, thông tin Nancy (MOMOLAND) bị phát tán ảnh thay đồ chụp lén trong hậu trường lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Việt Nam đã khiến cả xứ Hàn và cộng đồng fan Kpop châu Á chấn động. Ngay lập tức, công ty quản lý của nữ idol tuyên bố nhờ đến pháp luật để xử lý nghiêm minh cả người chụp lẫn người phát tán trái phép loạt hình ảnh này. Ban tổ chức AAA cũng cho biết: “Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với cơ quan chức năng ở Việt Nam và Hàn Quốc để tìm ra thủ phạm.”

Và đến hôm nay (9/3), theo tờ tin tức Sports Khan, cảnh sát đã tìm ra danh tính kẻ đầu tiên quay lén, phát tán những hình ảnh của Nancy và kẻ thứ 2 dùng những hình ảnh này để giao dịch tiền bạc. Một số cư dân mạng khác (chưa rõ quốc tịch Việt Nam hay Hàn Quốc) có liên quan đến vụ việc cũng đang bị điều tra.

Cảnh sát tìm ra kẻ chụp lén ảnh nhạy cảm của nữ idol Nancy (MOMOLAND) ở AAA Việt Nam, phát hiện hành vi giao dịch tiền bạc - Ảnh 2.

Những hình ảnh thay đồ trong hậu trường lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 Việt Nam của Nancy đã bị phát tán trên mạng vào tháng 1 vừa qua

Theo Sports Khan, nhiều khả năng những kẻ này sẽ phải đối diện với các cáo buộc dân sự và hình sự do hành vi vi phạm Đạo luật đặc biệt về trừng phạt tội phạm bạo lực tình dục, truyền bá nội dung khiêu dâm và các quyền cá nhân theo Đạo luật thông tin và truyền thông.

Việc bị phát tán hình ảnh chụp lén tại hậu trường Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 Việt Nam đã khiến Nancy bị ảnh hưởng rất nhiều về hình ảnh, danh tiếng cũng như tinh thần. Vụ việc cũng một lần nữa gióng lên hồi chuông vấn nạn camera ẩn xâm hại sao nữ nói riêng và phụ nữ nói chung. Trước Nancy, showbiz Hàn đã có nhiều ngôi sao xứ Hàn trở thành nạn nhân của những kẻ xấu quay lén như Oh Hyun Kyung, Baek Ji Young, Ivy, Goo Hara...

Cảnh sát tìm ra kẻ chụp lén ảnh nhạy cảm của nữ idol Nancy (MOMOLAND) ở AAA Việt Nam, phát hiện hành vi giao dịch tiền bạc - Ảnh 3.

Nancy là nạn nhân mới nhất của vấn nạn quay lén tại showbiz Hàn

Trước cô, Goo Hara, Ivy, Baek Ji Young, Oh Hyun Kyung... cũng từng là nạn nhân của camera ẩn

Nguồn: Sports Khan

Bình luận

  • Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: "Họ mua cái gì cũng phải xem giá"

    Gia Kỳ - rich kid 2k3 từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì lấy thẻ đen làm thước kẻ, chi 100 triệu để bay cùng Ngọc Trinh hoá ra ngoài đời rất... khiêm tốn.
  • Đọc thêm