Cảnh phim 18+ ngập ngụa truyền hình Hàn 2021: Lăn giường triền miên, chém giết đẫm máu đều có đủ

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 17/11/2021

Phim truyền hình Hàn ngày càng bạo, dù có chiếu trên đài thì vẫn rần rần cảnh 18+.

Qua rồi cái thời phim Hàn toàn tình yêu hường phấn với những phân cảnh ngọt ngào, bay bổng. Phim Hàn 2021 ngập những cảnh được gắn mác 18+, sốc, sex, chém giết đều có đủ.

1. Cảnh Su Ryeon kết liễu Ju Dan Tae ở Penthouse 3

Penthouse 3 có không ít phân đoạn máu me bị giới hạn độ tuổi nhưng kinh hoàng nhất đích thị là màn đấu đá cuối cùng của Ju Dan Tae và Su Ryeon. Ác ma có lẽ không ngờ rằng dù mặc váy cưới nhưng Su Ryeon lại cột súng ở đùi, trận chiến giữa hai người vô cùng cam go khi mà Ju Dan Tae có thể ấn nút kích hoạt bom, cho nổ tung cả tòa nhà 100 tầng. Cuối cùng, Su Ryeon kết liễu Ju Dan Tae bằng một nhát súng ngay giữa trán, trước khi rơi từ tầng 100 xuống, ác ma còn kịp bấm nút kích hoạt thuốc nổ.

Cảnh phim 18+ ngập ngụa truyền hình Hàn 2021: Lăn giường triền miên, chém giết đẫm máu đều có đủ - Ảnh 2.
Cảnh phim 18+ ngập ngụa truyền hình Hàn 2021: Lăn giường triền miên, chém giết đẫm máu đều có đủ - Ảnh 3.

2. Loạt cảnh lăn giường ở Nevertheless

Không chỉ 18+, những cảnh nóng ở Nevertheless còn bị gắn mác 19+ bởi độ bạo của hai diễn viên chính là Han So Hee và Song Kang. Dĩ nhiên, nhãn dán này chỉ để cho phù hợp với phim truyền hình chứ thực chất khi chiếu trên Netflix, nó chỉ đi kèm cái mác... 15+. Dù vậy vẫn không thể phủ nhận Nevertheless chính là bộ phim "nóng" nhất truyền hình Hàn năm nay.

Cảnh phim 18+ ngập ngụa truyền hình Hàn 2021: Lăn giường triền miên, chém giết đẫm máu đều có đủ - Ảnh 5.
Cảnh phim 18+ ngập ngụa truyền hình Hàn 2021: Lăn giường triền miên, chém giết đẫm máu đều có đủ - Ảnh 7.

3. Tình một đêm ở Now, We Are Breaking Up

Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo được gắn nhãn 19+ cho tập 1 vì cảnh lăn giường của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong. Tuy không mấy hở hang nhưng cách sử dụng âm thanh và cách quay phim quay cận biểu cảm của hai nhân vật chính khiến cảnh phim này trở nên vô cùng quyến rũ. Với độ bạo này, rất có thể sắp tới cặp đôi chính sẽ có thêm những màn lăn giường cuồng nhiệt hơn thế.

Cảnh phim 18+ ngập ngụa truyền hình Hàn 2021: Lăn giường triền miên, chém giết đẫm máu đều có đủ - Ảnh 8.

4. Cảnh nóng đầy day dứt ở Hình Bóng Của Tôi

Trong Hình Bóng Của Tôi, Hoa hậu Hàn Go Hyun Jung có một cảnh nóng đốt mắt khán giả. Trong phân đoạn này, nhân vật của cô mang trong mình tâm trạng thấp thỏm vì gặp lại nhân tình cũ. Khi về nhà, cô giải tỏa cảm xúc bằng cách mây mưa với chồng mình,

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm