Cảnh nóng Hollywood giữa đại dịch COVID-19: Diễn viên hết ân ái với búp bê đến rủ ngay người thân diễn cho... an toàn!

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:40 05/11/2020

Giữa đại dịch, người với người luôn phải giữ khoảng cách thì các nhà làm phim Hollywood vẫn có nhiều phương pháp cực kỳ độc đáo, sáng tạo để quay cảnh nóng.

Một trong những ngành công nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề nhất vì đại dịch COVID-19 có lẽ chính là phim ảnh. Không những các rạp phim phải đóng cửa, hoạt động ra mắt phim trì trệ mà cả chuyện sản xuất, quay chụp cũng gặp nhiều khó khăn lớn.

Giờ đây tương tác với nhau trước ống kính đã khó, thế mà giả bộ "ân ái" trên màn ảnh thời điểm dịch bệnh còn khó hơn. Vì lý do an toàn sức khỏe của các diễn viên cũng như đoàn làm phim, nhiều biện pháp mới rất sáng tạo mà cũng khá lạ kỳ được áp dụng để đảm bảo khoảng cách mà vẫn mang đến cho khán giả những cảnh nóng toát mồ hôi.

1. Điều đầu tiên chắc chắn là giới hạn số người trong cảnh quay rồi, ai quan trọng lắm mới được vào!

Vì nguyên tắc đầu tiên để đảm bảo an toàn giữa dịch bệnh chính là thực hiện giãn cách xã hội, các trường quay cũng đang dần giới hạn số người tại bối cảnh. Mọi người khi quay (ngoài diễn viên) cũng phải đứng cách xa nhau, đề phòng trường hợp virus bị phát tán.

Cảnh nóng Hollywood giữa đại dịch COVID-19: Diễn viên hết ân ái với búp bê đến rủ ngay người thân diễn cho... an toàn! - Ảnh 2.

Hậu trường cảnh giường chiếu trong phim Normal People

Điều này cũng tạo nên sự riêng tư hơn cho diễn viên khi đóng các cảnh nóng. Trước đây, nhiều cái tên của Hollywood cũng từng ngồi tỉ tê với các báo rằng họ phải cởi đồ, "dập dềnh" trước cặp mắt của hàng trăm con người đang thao láo nhìn, nghe mà thấy nản!

2. Nhanh trí tìm ngay "sự trợ giúp của người thân"

Để giảm thiểu tối đa sự phát tán của virus, các diễn viên sẽ phải nhờ cậy đến người yêu, vợ chồng (nếu có) để hỗ trợ quay cảnh nóng. Các phân đoạn "mân mê", "mơn trớn" quay cận cảnh không rõ mặt đều có thể sử dụng đến biện pháp này, sau đó công đoạn hậu kỳ sẽ lồng ghép khéo léo để đánh lừa con mắt của khán giả. Như vậy, các diễn viên vừa an toàn lại vừa đỡ phải nhọc công tương tác với nhau.

Cảnh nóng Hollywood giữa đại dịch COVID-19: Diễn viên hết ân ái với búp bê đến rủ ngay người thân diễn cho... an toàn! - Ảnh 3.

Hình minh họa - một cảnh nóng trong bộ phim Hollywood

Tất nhiên, điều này cũng chỉ được áp dụng trong trường hợp diễn viên "có đối", chứ trường hợp "ế ẩm" thì cũng đành phải dùng biện pháp tiếp theo.

3. Diễn viên cũng phải "chơi đồ hàng", dùng búp bê mà tưởng là người thật

Với nhiều phân cảnh miêu tả rõ ràng, cụ thể chuyện người lớn, các búp bê tình dục với mức độ tinh xảo cao cũng sẽ được mang đến trường quay để tham gia đóng phim - theo chia sẻ của nhà sản xuất bộ phim The Bold and the Beautiful dài tập.

Cảnh nóng Hollywood giữa đại dịch COVID-19: Diễn viên hết ân ái với búp bê đến rủ ngay người thân diễn cho... an toàn! - Ảnh 4.

Mặc dù nhìn có "giả trân" thì vẫn là biện pháp chữa cháy trong lúc dịch bệnh còn lây lan

Tất nhiên, các "anh chị" búp bê thay thế này cũng phải trải qua quá trình làm tóc, make-up, phục trang dài dòng để làm sao trông giống diễn viên người thật nhất có thể. Khi đưa lên hình, máy quay cũng phải linh hoạt trong các cảnh để búp bê không trở nên sống sượng, khô cứng.

Đáng chú ý, đôi khi những con búp bê này cũng từng đóng vai... xác chết trong các bộ phim khác.

4. Nụ hôn thơm mùi bạc hà nhưng cay xè vì cứ chạm môi một cái phải súc miệng một lần!

Bộ phim Riverdale nổi tiếng với những cảnh nóng tuổi teen mà bỏng mắt, quyến rũ từng khiến fan lo lắng vì không hiểu dịch bệnh thì các diễn viên sẽ "nồng nàn" với nhau kiểu gì. May quá, nhà sản xuất đã tìm ra cách, ít nhất là trong cảnh hôn hít!

Cảnh nóng Hollywood giữa đại dịch COVID-19: Diễn viên hết ân ái với búp bê đến rủ ngay người thân diễn cho... an toàn! - Ảnh 5.

Nam diễn viên K.J. Apa chia sẻ video cả hai cùng súc miệng trên Instagram, gọi đây là "bình thường mới"

Những hình ảnh được chia sẻ của ngôi sao trong phim là K.J. Apa cùng Camila Mendes cho thấy, cặp đôi diễn viên này đã phải liên mồm súc miệng mỗi khi đóng cảnh hôn nhau. Chỉ một chạm là quá đủ, hai người lại phải "ngậm nước" trong suốt 1 phút để có thể đánh bay vi khuẩn, virus.

Cặp đôi này không thiếu những cảnh quấn nhau nổ mắt trong Riverdale

Mặc dù phương thức này không thực sự có thể "diệt trừ" được COVID-19 có trong khoang miệng, đây vẫn là điều nên làm để bảo đảm tính vệ sinh trong quá trình quay cảnh nóng. Các ngôi sao của phim cũng gọi đây là điều "bình thường mới".

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm