Cảnh Điềm đơn phương "xé couple", đòi bỏ chạy khỏi phim đóng cùng Thành Nghị?

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:38 15/03/2021

Dù mới chỉ là tin đồn nhưng việc Cảnh Điềm rút khỏi Trầm Vụn Hương Phai rất được fan ủng hộ.

Sau nhiều lần lỡ hẹn với Thành Nghị ở Mộng Tỉnh Trường An và Gió Nam Hiểu Lòng Tôi, cứ ngỡ rằng Thành Nghị và Cảnh Điềm sẽ có cơ hội "đoàn tụ" ở Trầm Vụn Hương Phai thì tới ngày 14/3, có tin đồn là bên nhà gái đã "đơn phương" rút lui khỏi dự án lần này. 

Cảnh Điềm và Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai

Có ý kiến cho rằng, nguyên nhân cho pha "quay xe" này của Cảnh Điềm nằm ở nội dung của bộ phim. Theo kịch bản, nhân vật nữ của Trầm Vụn Hương Phai sẽ bị đem tế trời, điều này phần nào khiến cho Cảnh Điềm cảm thấy giá trị của phái nữ bị hạ thấp. Bên cạnh đó, cũng có người nhận định rằng trang phục của nữ chính không được đầu tư mới là lí do khiến Cảnh Điềm "tháo chạy". 

Mặc dù thông tin vẫn chưa được xác nhận song nếu điều này là sự thật thì cộng đồng mạng đều đồng tình với động thái này của Cảnh Điềm. Nhiều ý kiến cho rằng Thành Nghị luôn được "lăng xê" quá đà trong các phim mình đóng, đồng thời nữ chính luôn bị lấn át đất diễn. Nhiều fan vẫn tranh cãi về tạo hình Đế quân của nam chính, giờ có thêm lý do để không chịu xem phim.

Cảnh Điềm đơn phương xé couple, đòi bỏ chạy khỏi phim đóng cùng Thành Nghị? - Ảnh 2.
Cảnh Điềm đơn phương xé couple, đòi bỏ chạy khỏi phim đóng cùng Thành Nghị? - Ảnh 3.
Cảnh Điềm đơn phương xé couple, đòi bỏ chạy khỏi phim đóng cùng Thành Nghị? - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng ủng hộ hết mình nếu Cảnh Điềm "tháo chạy" (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Nữ chính nhìn mặt sang đấy nhưng gặp phải quả tạo hình dìm quá.

- Ủa còn tưởng chị muốn "xé couple" trước khi anh Nghị ra tay nữa chứ.

- Cảnh Điềm hãy chạy ngay đi trước khi mọi việc tồi tệ hơn.

- Cũng chả phải là lần đầu Hoan Thụy "đạp" nữ chính, chạy đi cũng phải thôi.

- Nhìn tạo hình làm nhan sắc Cảnh Điềm nhạt nhòa đi quá.

- Tạo hình không hợp với Cảnh Điềm, bỏ đi cũng được.

Tổng hợp từ Chuồng Gà Cbiz

Trầm Vụn Hương Phai kể về hai nhân vật "không giống người" là Nhan Đàm (Cảnh Điềm) và Dư Mặc (Thành Nghị). Một bên là yêu nữ tu luyện trong lốt hoa sen, một bên là ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông, cả hai biết đến nhau rồi yêu nhau. Dư Mặc lột bỏ thân phận tiên giới, nguyện trở thành yêu để ở bên Nhan Đàm. Thế nhưng hành trình phía trước của họ có muôn vàn khó khăn và kẻ ác, liệu Dư Mặc có thể bảo vệ người mình thương đến cuối đoạn đường?

Trầm Vụn Hương Phai chưa tung ra lịch chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm