CĂNG: Vương Phạm nhắc lại phốt chấn động của Khoa Pug, CẢNH CÁO Johnny Đặng nếu "cuỗm" 35 tỷ sẽ chịu hậu quả gì!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:48 03/12/2021

Sau thời gian im lặng khi Khoa Pug và Johnny Đặng liên tục "đấu tố", Vương Phạm đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, Vương Phạm - triệu phú đô la kiêm bạn thân của Khoa Pug ở Mỹ đã chính thức tung vlog lên tiếng về lùm xùm gần đây của cả hai. Theo đó, Vương Phạm khẳng định toàn bộ những gì Khoa Pug nói là đúng sự thật. Như vậy, người được cho là "nhân chứng sống" của drama Khoa Pug và Johnny Đặng cuối cùng đã CHỐT PHE đứng về phía Khoa Pug trong lùm xùm này.

CĂNG: Vương Phạm nhắc lại phốt chấn động của Khoa Pug, CẢNH CÁO Johnny Đặng nếu cuỗm 35 tỷ sẽ chịu hậu quả gì! - Ảnh 1.

Bộ ba "bạn thân" thuở nào bây giờ đã chia phe "cạch mặt"

CĂNG: Vương Phạm nhắc lại phốt chấn động của Khoa Pug, CẢNH CÁO Johnny Đặng nếu cuỗm 35 tỷ sẽ chịu hậu quả gì! - Ảnh 2.

Vương Phạm tung clip nói hết một lần

Trong vlog, Vương Phạm khẳng định anh không muốn nói nhưng phía bên kia liên tục khiêu khích nên Vương Phạm sẽ nhắc lại luôn một lần. Anh khẳng định số tiền 35 tỷ Khoa Pug tuyên bố bị lừa là hoàn toàn chính xác. Vì tin tưởng nên Khoa Pug mới chuyển cho Johnny Đặng. Bản thân Vương Phạm cũng đã khuyên Johnny Đặng cân nhắc khi cầm số tiền khủng này. Vương Phạm nhắc lại vụ Khoa Pug bị lừa 2 triệu ở Aroma Resort năm nào, sau đó bị phốt ảnh hưởng công việc kinh doanh đến tận thời điểm hiện tại.

CĂNG: Vương Phạm nhắc lại phốt chấn động của Khoa Pug, CẢNH CÁO Johnny Đặng nếu cuỗm 35 tỷ sẽ chịu hậu quả gì! - Ảnh 3.

Vương Phạm đã khuyên Johnny Đặng

Tuy nhiên, vì coi thường lời nói của Vương Phạm nên Johnny Đặng mới liên tiếp phải trả giá bằng việc bị cư dân mạng tấn công gần đây. Cụ thể, địa điểm Vương Phạm nhắc tới chính là Aroma Resort. Drama này là một trong những biến to nhất liên quan đến du lịch trong năm 2019. Thậm chí nó còn ồn ào đến mức bị cư dân mạng đồng loạt vào Google rate 1 sao, đánh sập luôn cả những bài viết liên quan tới resort này.

Nguồn cơn sự việc diễn ra vào hồi tháng 4/2019, Khoa Pug đã công khai vlog kể về việc nam YouTuber này bị lừa đảo đặt phòng ở resort Aroma Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận). Khi xem clip, nhiều khán giả đã không khỏi phẫn nộ trước thái độ coi thường, thậm chí đòi tịch thu camera của Khoa Pug từ nhân viên khi thấy YouTuber đang ghi hình.

Đây được xem là phốt chấn động nhất của Khoa Pug trước lùm xùm với Johnny Đặng

Theo lời kể của Khoa Pug, nhân viên lễ tân (áo đỏ) đã có thái độ thách thức khách hàng và nói chuyện kiểu chợ búa. Thay vì trao đổi và giải thích đàng hoàng, nhưng người này đã đòi gọi bảo vệ lên "đòi đánh mình và đòi đập điện thoại tôi", Khoa Pug chia sẻ. Cái kết là tới tận thời điểm hiện tại, Aroma vẫn chịu thiệt hại nặng nề vì scandal này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm