Càng thích một người con gái càng trở nên "chiêu trò", tới level 7 trở lên con trai khó lòng thoát được

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 25/09/2021

Giống con trai, tình yêu của con gái cũng được chia làm nhiều cấp bậc khác nhau.

Nhiều người nghĩ con gái rất khó hiểu. Ừ thì cũng đúng phần nào nhưng một khi rơi vào lưới tình, cả IQ lẫn EQ đều sụt giảm nghiêm trọng, con gái sẽ trở nên dễ đoán vô cùng. Thậm chí nhiều cô nàng còn tỏ ra mạnh mẽ hơn cánh con trai. Họ mạnh dạn theo đuổi tình yêu, sẵn sàng dùng các hành động khác nhau để thể hiện tình cảm của mình ra ngoài.

Đương nhiên, các hành động phần lớn vẫn phải dựa trên mức độ con gái thích một người. Càng thích, họ sẽ càng trực tiếp. Càng yêu, họ sẽ càng "lồ lộ". Nếu chia theo cấp bậc, có thể chia mức độ yêu của con gái thành 10 level tổng cộng. Hãy thử xem crush của bạn đang rơi vào level thứ mấy nhé!

Tranh: Kuang Beibei

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm