Căn hộ đẹp nhất Palm Heights Sài Gòn: Phòng khách siêu "chill", bếp sáng thoáng thấy mê với bàn ăn thông minh bất ngờ

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 02/08/2021

Căn hộ có diện tích 120m2 và được thiết kế cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống.

Căn hộ của gia đình anh Thắng tọa lạc chung cư Palm Heights – Quận 2. Nó được đánh giá là căn hộ đẹp nhất của toàn dự án với diện tích 120m2 và gồm 3 phòng ngủ. Toàn bộ các phòng đều có cửa sổ và được thiết kế cho 1 gia đình 3 thế hệ cùng chung sống.

Giống như đa số các căn hộ chung cư hiện nay, phòng khách và bếp liên thông với nhau tạo thành 1 không gian lớn. Đây là nơi cả gia đình sinh hoạt chung, thư giãn, nấu ăn, đồng thời là điểm nhấn chính cho toàn bộ căn nhà. Không gian căn hộ được thiết kế dựa trên phong cách hiện đại, kết hợp với nội thất thông minh, tone màu chủ đạo là trắng, gỗ sáng màu và màu beige tạo cảm giác tươi trẻ, thư thái.

Khu vực phòng khách được thiết kế đơn giản, gồm 1 hệ tủ ti vi lớn và 1 bộ sofa nhẹ nhàng có đường nét mềm mại. Nhờ vậy, không gian sinh hoạt chung trở nên bớt gò bó, cứng nhắc và mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

Căn hộ đẹp nhất Palm Heights Sài Gòn: Phòng khách siêu chill, bếp sáng thoáng thấy mê với bàn ăn thông minh bất ngờ - Ảnh 1.

Không gian rộng rãi và tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Căn hộ đẹp nhất Palm Heights Sài Gòn: Phòng khách siêu chill, bếp sáng thoáng thấy mê với bàn ăn thông minh bất ngờ - Ảnh 2.

Tông màu chủ đạo là trắng, gỗ sáng và beige

Bộ sofa có đường nét mềm mại

Không gian bếp chính và bếp đảo được thiết kế theo tone trắng. Bên cạnh việc dùng những đường nét bo cong mềm mại để tạo hình, team thiết kế còn sử dụng chất liệu đá terrazzo cho sàn cũng như mặt đá khu vực này để tạo sự mới lạ, độc đáo.

Khu vực đảo bếp và bàn ăn được chăm chút khá kỹ để đảm bảo cả về không gian và thẩm mĩ, có thêm chỗ cho trẻ em vui chơi, cũng như tiết kiệm được diện tích giao thông. Khu vực bếp đảo có sử dụng 1 hệ bàn ăn thông minh, có khả năng tự điều chỉnh nhờ sử dụng cảm ứng. Hệ bàn này dài 1m5 và có thể đáp ứng nhu cầu cho 6 người trong gia đình, khi không sử dụng có thể thụt vào. Ngoài ra, những chiếc ghế ăn cũng có thể gấp gọn và cất vào hệ tủ để có thêm không gian sử dụng.

Căn hộ đẹp nhất Palm Heights Sài Gòn: Phòng khách siêu chill, bếp sáng thoáng thấy mê với bàn ăn thông minh bất ngờ - Ảnh 5.

Đảo bếp dài cùng bàn ăn thông minh

Căn hộ đẹp nhất Palm Heights Sài Gòn: Phòng khách siêu chill, bếp sáng thoáng thấy mê với bàn ăn thông minh bất ngờ - Ảnh 6.

Phòng ngủ master cũng dựa trên tone màu chính của toàn bộ căn nhà. Ở khu vực này, điểm đặc biệt là có 1 khu vực phòng thay đồ với hệ vách kính gợn sóng vừa đảm bảo việc riêng tư cho người sử dụng, vừa giúp có thêm ánh sáng và tầm nhìn thoáng cho không gian.

Căn hộ đẹp nhất Palm Heights Sài Gòn: Phòng khách siêu chill, bếp sáng thoáng thấy mê với bàn ăn thông minh bất ngờ - Ảnh 9.

Phòng ngủ master

Căn hộ đẹp nhất Palm Heights Sài Gòn: Phòng khách siêu chill, bếp sáng thoáng thấy mê với bàn ăn thông minh bất ngờ - Ảnh 10.

Phòng thay đồ với thiết kế cửa gợn sóng

Phòng ông bà và phòng trẻ con được thiết kế nhẹ nhàng, vẫn dựa trên tiêu chí thẩm mĩ với tone màu chủ đạo đồng bộ. Ngoài ra, 2 khu vực này không thể thiếu những hệ tủ chứa đồ đảm bảo công năng theo yêu cầu chủ nhà.

Phòng của ông bà và con cái cùng tone với toàn bộ căn nhà

Nguồn: Ptd Concept

Căn hộ đẹp nhất Palm Heights Sài Gòn: Phòng khách siêu chill, bếp sáng thoáng thấy mê với bàn ăn thông minh bất ngờ - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm