Cần gì cầu kỳ, các anh cứ học V (BTS) mua áo phông trơn là đủ mặc đẹp suốt ngày rồi

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:13 18/02/2021

Áo phông trơn tuy đơn giản nhưng lại là item cực kỳ được việc đấy nhé.

Ai cũng biết V (BTS) là hình mẫu bạn trai hoàn hảo của nhiều cô gái. Không chỉ có visual hay vóc dáng "okla" mà gu ăn mặc của V cũng rất ổn. Và bạn biết không, một trong những item ruột, giúp V định hình phong cách lại chính là áo phông trơn - món đồ tưởng rất đơn giản nhưng lại vô cùng được việc đấy.

V có rất nhiều áo phông trơn và đa phần đều thuộc nhóm màu trung tính. Trong số đó, anh chàng sắm nhiều nhất là áo phông trơn màu trắng. Với item này, V có thể mix với đủ các thể loại quần khác nhau và theo nhiều công thức khác nhau. Khi thì mặc riêng lẻ, lúc lại layering với áo khoác rồi thêm thắt chút phụ kiện là đủ bảnh luôn.

Thế mới thấy, các anh thực ra không cần phải sắm đồ quá lồng lộn làm gì mà cứ thủ sẵn vài chiếc áo phông trơn là đủ để ăn mặc bảnh choẹ trong nhiều dịp rồi. Lưu ý đừng mua áo phông quá ôm sát nhé mà nên chọn dáng suông hoặc ôm nhẹ thôi cho xịn xò nha.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm