Cận cảnh visual thật của dàn mỹ nhân Trung ở sự kiện: Dương Tử khí chất kém xa Ảnh hậu, Khổng Tuyết Nhi gây sốt vì như búp bê

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:52 30/09/2020

Nhan sắc Dương Tử được đặt lên bàn cân so sánh với loạt người đẹp đình đám khác như Khổng Tuyết Nhi, Phó Tinh, Châu Đông Vũ,...

Sự kiện lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa lần thứ 35 diễn ra vào tối thứ 7 tuần trước quy tụ dàn sao đình đám. Thảm đỏ biến thành đấu trường nhan sắc khốc liệt, trong đó Dương Tử trở thành nhân vật chiếm trọn spotlight với chiếc váy màu vàng nổi bật khoe vòng 1 căng đầy.

Mới đây, clip hậu trường quay cận cảnh nhan sắc thật của dàn minh tinh nữ tham gia sự kiện đã nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. "Ảnh hậu Kim Mã" Châu Đông Vũ bất ngờ vượt mặt Dương Tử với nhan sắc và thần thái sắc lẹm, Khổng Tuyết Nhi (THE9) cũng nổi bật không kém với làn da và gương mặt đẹp tựa búp bê.

Clip cận cảnh nhan sắc dàn mỹ nhân tham gia sự kiện lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa

Cận cảnh visual thật của dàn mỹ nhân Trung ở sự kiện: Dương Tử khí chất kém xa Ảnh hậu, Khổng Tuyết Nhi gây sốt vì như búp bê - Ảnh 3.

Châu Đông Vũ gây sốt với nét đẹp điện ảnh, gương mặt nhỏ, các đường nét thanh tú

Cận cảnh visual thật của dàn mỹ nhân Trung ở sự kiện: Dương Tử khí chất kém xa Ảnh hậu, Khổng Tuyết Nhi gây sốt vì như búp bê - Ảnh 4.

Trong khi đó, khí chất của Dương Tử lại có phần kém hơn hẳn. Cô nàng có màn xoay người chưa thực sự xuất sắc

Cận cảnh visual thật của dàn mỹ nhân Trung ở sự kiện: Dương Tử khí chất kém xa Ảnh hậu, Khổng Tuyết Nhi gây sốt vì như búp bê - Ảnh 5.

Khổng Tuyết Nhi và nhan sắc xinh tựa búp bê. Gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao cùng đôi mắt to của Tuyết Nhi là ước mơ của rất nhiều cô gái

Cận cảnh visual thật của dàn mỹ nhân Trung ở sự kiện: Dương Tử khí chất kém xa Ảnh hậu, Khổng Tuyết Nhi gây sốt vì như búp bê - Ảnh 6.

Trong khi đó, tấm ảnh này lại "dìm" nhan sắc của Triệu Tiểu Đường

Cận cảnh visual thật của dàn mỹ nhân Trung ở sự kiện: Dương Tử khí chất kém xa Ảnh hậu, Khổng Tuyết Nhi gây sốt vì như búp bê - Ảnh 7.

Phó Tinh - thành viên sở hữu nhan sắc độc lạ của nhóm Rocket Girls cũng nhận được nhiều lời ngợi khen với thần thái ngút ngàn

Cận cảnh visual thật của dàn mỹ nhân Trung ở sự kiện: Dương Tử khí chất kém xa Ảnh hậu, Khổng Tuyết Nhi gây sốt vì như búp bê - Ảnh 8.

Nhậm Mẫn - mỹ nhân sinh năm 1999 từng gây sốt với vai diễn trong Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Cận cảnh visual thật của dàn mỹ nhân Trung ở sự kiện: Dương Tử khí chất kém xa Ảnh hậu, Khổng Tuyết Nhi gây sốt vì như búp bê - Ảnh 9.

Lý Nhất Đồng tươi tắn và rạng rỡ

Cận cảnh visual thật của dàn mỹ nhân Trung ở sự kiện: Dương Tử khí chất kém xa Ảnh hậu, Khổng Tuyết Nhi gây sốt vì như búp bê - Ảnh 10.

Diệp Thanh gây ấn tượng với nét đẹp sắc sảo

Cận cảnh visual thật của dàn mỹ nhân Trung ở sự kiện: Dương Tử khí chất kém xa Ảnh hậu, Khổng Tuyết Nhi gây sốt vì như búp bê - Ảnh 11.

Đặng Ân Hy - "con gái Lâm Tâm Như" trong phim sở hữu nhan sắc nổi bật dù năm nay mới chỉ 15 tuổi

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm